Quảng cáo Watchguard mang đến sự đơn giản, bảo mật linh hoạt cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ với dòng tường

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi watchguard, 19/6/20.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của watchguard
 1. watchguard

  watchguard Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  8/12/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  WATCHGUARD MANG ĐẾN SỰ ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT LINH HOẠT CHO DOANH NGHIỆP QUY MÔ VỪA VÀ NHỎ VỚI DÒNG TƯỜNG

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.


  Các thiết bị Firebox T Series được nâng cấp lưu lượng HTTPS, dịch vụ bảo mật tiên tiến, tích hợp SD-WAN, cổng PoE và hơn thế nữa.

  WatchGuard® Technologies, công ty top đầu về bảo mật mạng, bảo mật Wi-Fi và xác thực đa yếu tố, đã công bố sản phẩm thiết bị tường lửa để bàn Firebox T Series mới. Các thiết bị tường lửa Firebox T20, T40 và T80 mới của WatchGuard được trang bị cho doanh nghiệp nhỏ, trung bình và công ty tại gia với hiệu suất nâng cao cần thiết để hỗ trợ tốc độ internet ngày càng tăng và một loạt các dịch vụ bảo mật cao cấp với kích thước nhỏ gọn.

  Các tính năng bảo mật trên thiết bị tường lửa mới của WatchGuard, được chế tạo nâng cao hiệu suất xử lý lưu lượng https khi các doanh nghiệp cần phải theo kịp tốc độ kinh doanh ngày càng tăng, cùng với dịch vụ bảo mật toàn diện. Thiết bị tường lửa T Series mới cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các nhà cung cấp dịch vụ (MSP) hỗ trợ triển khai phần mềm Gateway Antivirus, lọc nội dung và URL, chống thư rác, ngăn chặn xâm nhập, kiểm soát ứng dụng, sandbox trên Cloud, bảo vệ endpoint và hơn thế nữa - tất cả trong một gói dịch vụ đơn giản, hiệu quả và dễ quản lý.

  Firebox T20
  Được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và chi nhánh công ty cần được bảo mật, Firebox T20 có thể hoạt động như một giải pháp độc lập hoặc được quản lý tập trung từ trụ sở công ty. Cùng với Total Security Suite, Firebox T20 chặn người ngoài vào mạng nội bộ, giám sát lưu lượng để ngăn chặn các file đính kèm email độc hại, các tấn công lừa đảo, ransomware và các cuộc tấn công khác.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Firebox T40
  Một thiết bị bảo mật nhỏ và kinh tế, Firebox T40 mang lại bảo mật cho doanh nghiệp văn phòng nhỏ, chi nhánh và cửa hàng bán lẻ nhỏ. Được kích hoạt với Total Security Suite của WatchGuard, thiết bị này cung cấp mọi tính năng bảo mật tiên tiến, bao gồm các biện pháp bảo vệ chính như bảo vệ ransomware, phòng chống mối đe dọa do AI cung cấp và hơn thế nữa.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Firebox T80
  Hoàn hảo cho doanh nghiệp tầm trung, Firebox T80 có thể xử lý traffic cao với khả năng bảo vệ UTM đầy đủ. Firebox T80 bao gồm module mở rộng đáp ứng nhu cầu gia tăng cổng kết nối vật lý. Module SFP + này cung cấp thêm tùy chọn 1Gb hoặc 10Gb linh hoạt giúp khả năng truyền tải nhanh chóng. Ngoài ra, đây là một trong những thiết bị để bàn duy nhất có sẵn trên thị trường hiện nay có hai cổng Power-over-Ethernet (PoE +).

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Khi được cài đặt với RapidDeploy, giải pháp cấu hình dựa trên Cloud của WatchGuard, và được quản lý thông qua nền tảng WatchGuard Cloud, các thiết bị T Series mới này giúp đơn giản hóa việc bảo mật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các tính năng bổ sung bao gồm:

  SD-WAN với khả năng triển khai Zero-Touch dễ dàng
  Firebox T Series cung cấp các khả năng SD-WAN tích hợp, giúp khả năng phục hồi và tối ưu hóa mạng dễ dàng.

  Cổng PoE +
  Firebox T40 và T80 tích hợp cổng PoE+. Điều này cho phép cấp nguồn cho các thiết bị ngoại vi như camera an ninh, điện thoại VoIP và các điểm truy cập không dây, giúp giảm chi phí và sự bất tiện khi phải triển khai các dây cáp điện riêng biệt cho từng thiết bị.

  IntelligenceAV
  Hiện đã có trên T40 và T80, IntelligenceAV tận dụng công cụ ‘machine learning’ để bảo vệ tốt hơn trước việc phần mềm độc hại zero day liên tục phát triển. Mặc dù các giải pháp AV dựa trên chữ ký chỉ có thể hầu hết phát hiện các mối đe dọa đã biết, nhưng IntelligenceAV có thể dự đoán các mối đe dọa hàng tháng trước khi chúng được phát hiện.

  Tự động hóa
  Các thiết bị tường lửa mới của WatchGuard được xây dựng với khả năng tự động hóa cho phép bộ phận IT, nhóm bảo mật và MSP làm được nhiều hơn với chi phí thấp hơn. Người dùng có thể triển khai các thiết bị T Series từ Cloud, cập nhật chữ ký các mối đe dọa, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại và hơn thế nữa - tất cả thông qua các quy trình kích hoạt tự động hóa.


  Để biết thêm về dòng sản phẩm thiết bị tường lửa mới này, vui lòng liên hệ với công ty ITMAP ASIA – Nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam.

  555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1, Tp.HCM

  028 5404 0717 – 5404 0799

  Email này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này