Quảng cáo Trang web của bạn đã được đảm bảo chưa? bắt đầu bảo vệ với waf ngay hôm nay

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi itmapasia, 11/9/20.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của itmapasia
 1. itmapasia

  itmapasia Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  28/12/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trang web của bạn đã được đảm bảo chưa? Bắt đầu bảo vệ với WAF ngay hôm nay

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Lý do tại sao tin tặc nhắm vào trang web của bạn
  Khi các vụ hack trang web ngày càng trở nên tinh vi hơn, chúng ta đang chứng kiến các loại vi phạm dữ liệu khác nhau mỗi ngày. Lý do lớn nhất khiến tin tặc nhắm vào các trang web là vì động cơ tài chính. Tất nhiên, tin tặc cũng nhắm mục tiêu vào các trang web để bày tỏ ý kiến của họ (cho dù đó là chính trị hay không) hoặc thậm chí họ chỉ làm điều đó cho vui!

  Điều gì xảy ra khi tin tặc tấn công trang web của tôi?
  Vì các trang web không chỉ thu thập mà còn lưu trữ và sử dụng thông tin thu thập được, tin tặc lợi dụng thông tin và dữ liệu có tổng giá trị hàng triệu đô la. Họ thường tiết lộ thông tin nhạy cảm và bí mật và tài sản trí tuệ để bán chúng trên dark web hoặc thậm chí cho đối thủ cạnh tranh của bạn. Thông tin bí mật bao gồm thông tin nhận dạng cá nhân như hồ sơ sức khỏe, thông tin tài chính như thẻ thanh toán, chi tiết tài khoản, v.v.

  Làm cách nào để ngăn chặn trang web của tôi khỏi bị tấn công?
  Nếu bạn đang nói với bản thân rằng bạn không cần bất kỳ trang web hoặc giải pháp bảo vệ dữ liệu nào vì doanh nghiệp của bạn nhỏ hoặc vì không có tài sản trí tuệ để họ đánh cắp, thì bạn đã nhầm! Theo Báo cáo điều tra vi phạm dữ liệu năm 2020 của Verizon Business, gần một phần ba (28%) các vụ vi phạm dữ liệu xảy ra vào năm 2020 liên quan đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Điều quan trọng là phải áp dụng phần mềm hoặc giải pháp bảo vệ và phát hiện để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng và vi phạm dữ liệu, tuy nhiên, điều thực sự cần được ưu tiên là bạn thường xuyên quét trang web của mình để xem liệu có bất kỳ cảnh báo nào trong danh sách chặn hay thậm chí chỉ để phát hiện ra các lỗ hổng mới. Ngoài ra, việc cập nhật phiên bản CMS của bạn (ví dụ: WordPress) cũng rất quan trọng trong việc bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Nên làm gì khi trang web bị tấn công?
  Trước hết, đừng hoảng sợ! Bạn muốn tập trung mọi nỗ lực và sức lực của mình để tìm ra giải pháp. Hầu hết các công ty lưu trữ có thể giúp bạn hướng dẫn toàn bộ quy trình khôi phục, nhưng nếu họ không thể trợ giúp, thì có lẽ giải pháp tốt nhất là thuê một chuyên gia.

  Sau khi xác định được sự cố và khôi phục trang web, bạn có thể bắt đầu khôi phục bản sao lưu. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải tạo bản sao lưu thường xuyên, tuy nhiên, bạn vẫn cần phải xóa thủ công phần mềm độc hại khỏi trang web (nếu có) đề phòng trường hợp có bất kỳ hoạt động độc hại nào xảy ra.

  Ngoài ra, hãy đảm bảo thay đổi tất cả các mật khẩu liên quan đến trang web của bạn. Đảm bảo không chỉ thay đổi mật khẩu CMS mà còn cả bảng điều khiển, cơ sở dữ liệu, FTP và bất kỳ mật khẩu nào khác có liên quan. Nếu trang web của bạn đang lưu trữ bất kỳ thông tin khách hàng nào, bạn cũng phải thông báo cho họ ngay lập tức để họ có thể thay đổi mật khẩu và ngăn chặn dữ liệu của họ bị đánh cắp hoặc thao túng. (Tìm hiểu về những cách thông minh và sáng tạo để đặt mật khẩu dễ dàng và mạnh mẽ tại đây)

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy đảm bảo cài đặt WAF cho PC cục bộ của bạn vì nó giúp giảm đáng kể nguy cơ bị tấn công. Hơn 70% các nỗ lực tấn công được thực hiện thông qua web và hơn 90% trong số đó là nhằm vào các ứng dụng web. (Điều này có nghĩa là hơn một nửa số cuộc tấn công mạng nhắm vào các ứng dụng web!)

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  WAPPLES, WAF dựa trên quy tắc
  WAPPLES là một tường lửa ứng dụng web logic dựa trên trí tuệ nhân tạo. Được điều hành bởi công cụ phát hiện dựa trên quy tắc đã được cấp bằng sáng chế COCEPTM, WAPPLES hiện sở hữu một nhóm gồm 33 quy tắc có thể được tinh chỉnh để tạo ra các chính sách bảo mật tùy chỉnh mạnh mẽ.

  Các quy tắc của WAPPLES được xác định một cách tinh vi bằng cách phân tích logic các kiểu tấn công của hàng triệu cuộc tấn công, làm cho nó có hiệu quả ngay cả khi chống lại các cuộc tấn công zero-day. Cập nhật định kỳ và tự chẩn đoán giữ cho nó ở trạng thái tốt nhất, sẵn sàng cho các mối đe dọa mới nhất.

  Được trang bị bộ cân bằng tải, WAPPLES có sẵn ở cả dạng phần cứng và phần mềm, bảo vệ các máy chủ tại chỗ và dựa trên đám mây.

  Đọc thêm để tìm hiểu về các lý do kỹ thuật tại sao bạn cần WAF và WAPPLES, một WAF có thể tùy chỉnh dựa trên quy tắc, tại đây hôm nay.

  Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ.

  Công ty ITMAP ASIA

  555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1, HCM

  028 5404 0717 - 5404 0799

  Email này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.om
   

Chia sẻ trang này