Tin tức liên quan ngày ra mắt iphone xi 2019

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi sgmall, 28/8/19.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của sgmall
 1. sgmall

  sgmall Thành viên

  Ngày tham gia:
  11/3/19
  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi một năm thì nhà Táo khuyết lại cho ra đời những dòng iPhone mới làm đốn gục trái tim của các iFan. Trong năm 2019 này thì Apple cũng sẽ tiếp tục cho ra đời phiên bản iPhone XI 2019 với nhiều cải tiến đáng kể. Vậy bạn có biết giá bán của dòng iPhone XI 2019 là như thế nào không? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này nội dung được chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác!

  Nhận xét về giá bán iPhone XI 2019
  Nói về giá bán iPhone 2019 thì có thể nó sẽ tương đương với những mẫu iPhone Xs và Xs Max được nhà Táo khuyết cho ra đời vào năm ngoái. Bởi vì theo như những thông tin chia sẻ thì có lẽ Apple sẽ giữ nguyên dòng sản phẩm của mình ở năm ngoái.

  Nghĩa là ở đây cũng sẽ có phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản R và phiên bản Plus. Nhưng cách đặt tên sản phẩm dường như với nhiều người thì vẫn là một ẩn số. Nhưng chúng ta hãy tạm gọi chung là iPhone XI 2019 nhé.

  Và ngoài ra thì ngày phát hành của sản phẩm cũng sẽ được ra mắt khoảng vào tháng 9 như nhiều năm trước. Và theo như lịch tiếp thị của Verion cho Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. vừa rò rỉ từ Evan Blass thì sản phẩm sẽ được chính thức ra mắt cuối tháng 9 và khoảng giữa tháng 10 thì sẽ được mở bán.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Còn nói về giá bán thì nếu chúng ta nhìn lại các mẫu iPhone Xs và iPhone Xs Max thì chúng đều có mức giá khởi điểm từ 1000 USD và 1100 USD tương tứng. Điều này có nghĩa là những mẫu iPhone của Apple đều vượt mức 1000 USD và tiếp tục theo thông tin dự đoán con số sẽ không tăng nữa trong ít nhất 2 năm tới vì nó thực sự quá cao rồi.

  Ngoài ra với dòng iPhone XI 2019 này thì bởi vì không có quá nhiều sự thay đổi đặc biệt nên giá bán của nó chắc cũng không quá thay đổi so với iPhone Xs và iPhone Xs Max. Ngoài ra cũng có nhiều người hy vọng rằng vì giảm sút doanh số của iPhone trong thời gian gần đây nên có lẽ Apple cũng sẽ thực hiện những biện pháp để giảm giá thành xuống. Nhưng nhiều nhận định khác thì lại cho rằng việc hạ giá là điều khó xảy ra với iPhone của Apple.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Vậy giá bán iPhone XI 2019 dự sẽ như thế nào?
  Theo như thông tin chia sẻ về các tin đồn thì mức giá bán sẽ như sau:

  – Với phiên bản tiêu chuẩn thì nó sẽ được bắt đầu ở giá 1000 USD ở phiên bản 128GB và phiên bản 256GB nó sẽ có giá 1100 USD. Phiên bản 512GB thì mức giá sẽ là 1200 USD.

  – Với phiên bản iPhone XI 2019 Plus thì mức giá khởi điểm của nó khoảng 1100 USD cho bản 128GB, với bản 256GB thì giá sẽ khoảng 1200 USD còn với bản 512GB thì mức giá sẽ là khoảng 1300 USD.

  – Cuối cùng với phiên bản iPhone XI 2019 R thì khả năng mức giá bán của nó sẽ khoảng 750 USD với phiên bản tiêu chuẩn.

  Vậy là nội dung được chia sẻ trong bài viết trên đây chúng tôi đã phần nào giúp bạn có thêm cái nhìn về giá bán iPhone XI 2019. Thực tế mức giá chính thức sản phẩm như thế nào chúng ta hãy cùng chờ xem những thay đổi của nhà Táo trong thời gian tới. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. để được cập nhật nhiều thông tin hữu ích liên quan bạn nhé!
  Nguồn: Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này