Tuyển dụng Techshare tuyển cộng tác viên

Chủ đề trong danh mục 'Việc tìm người' được đăng bởi binhminhitc, 2/6/16.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của binhminhitc
 1. binhminhitc

  binhminhitc Quản trị viên

  Ngày tham gia:
  1/6/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Trang chủ:
  Với tiêu chí Chia Sẻ để Học Hỏi (Sharing is Learning), TechSHARE bao gồm một nhóm những người yêu thích Công Nghệ Thông Tin (CNTT), chuyên về những nội dung Kỹ Thuật – Công Nghệ.
  Là nơi mọi mọi người có thể giao lưu, chia sẻ, học hỏi, và đặc biệt là có thể Nhậu với nhau.
  Với những gì mà TechSHARE đang xây dựng nhằm phát triển nội dung bài viết phong phú và chất lượng để chia sẻ tới mọi người, Chúng tôi cần sự hỗ trợ, hợp tác của các Cộng Tác Viên.
  Yêu cầu :
  – Có đam mê với công nghệ thông tin
  – Viết Bài mô tả cho sản phẩm công nghệ ,bài viết review , bài viết giới thiệu công nghệ và đặc việt là các bài viết hướng dẫn sử dụng
  – Có khả năng viết bài tốt, am hiểu về CNTT : Hệ thống IT, Lập trình, Thiết kế, Điện Tử …
  – Các bài viết có thể tham khảo, sưu tầm tư liệu từ mạng internet nhưng không được trùng lặp ngôn ngữ với các bài viết đã xuất bản trên mạng (không copy & paste)
  Quyền Lợi :
  – Được trả Nhuận Bút tùy theo nội dung và chất lượng bài viết (Cụ thể sau khi trao đổi trực tiếp). Thanh toán theo mỗi ngày 15 hàng tháng hoặc theo thỏa thuận (không quá gò bó ) qua tài khoảng ATM
  – Được giao lưu học họi với những người yêu thích Kỹ Thuật – Công nghệ trong lĩnh vực CNTT
  Đăng ký :
  – Vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0904092014 hoặc gửi email tới địa chỉ Email này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Trân trọng.​
   
 2. suckhoe126

  suckhoe126 Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  23/6/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Yếu sinh lý có thể gây ra một loạt tác hại nghiêm trọng làm bào mòn sức khỏe nam giới, sức khỏe sinh sản, suy giảm ý thức và đe dọa đến hạnh phúc gia đình. Được nghiên cứ và điều chế từ theo phương pháp y học cựu truyền, sử dụng các vị thuốc Đông Y, Mãnh Lực Khang được người dùng đánh giá tin dùng rộng rãi. Vậy dùng Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. và ai nên dùng sản phẩm?

  Mãnh Lực Khang là sản phẩm tương trợ điều trị suy giảm sinh lý nam giới. Sản phẩm đã được bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc vào quý III/2018.

  Thành phần trong Mãnh Lực Khang là 100% tự nhiên, được điều chế bằng công nghệ enzyme nano đương đại, đạt chất lượng ISO 9001:2008 nên rất thuận tiện cho quá trình dùng.

  Hiện nhà sinh sản đang có chương trình giảm giá sản phẩm lên tới 50%. Sản phẩm có giá 890.000VNĐ/hộp thay vì giá gốc là 1.789.00 VNĐ.

  Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. chính hãng với giá giảm 50% từ trang web chính thức
   

Chia sẻ trang này