Quảng cáo Tại sao bạn cần web application firewall?

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi itmapasia, 7/8/20.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của itmapasia
 1. itmapasia

  itmapasia Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  28/12/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tại sao bạn cần Web Application Firewall?
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Ba lớp của một hệ thống CNTT: ứng dụng, hệ thống, mạng.

  Tất cả các hệ thống CNTT của công ty bao gồm ba lớp - ứng dụng, hệ thống và mạng. Ứng dụng là các chương trình phần mềm chạy trên máy tính và được lưu trữ bởi máy chủ. Các hệ thống đề cập đến các thiết bị phần cứng như máy tính, máy chủ và các máy kinh doanh khác. Mạng là một mạng được kết nối của các thiết bị phần cứng này, cho phép thông tin được truyền từ người này sang người khác. Hành động đơn giản của một người sử dụng trang web bao gồm cả ba lớp của hệ thống CNTT. Máy khách về cơ bản là giao tiếp với hệ thống (tức là máy chủ) trong mạng (tức là LAN) bằng cách sử dụng ứng dụng (tức là trang web) làm phương tiện.

  Bảo vệ hệ thống CNTT.

  Lưu lượng bên ngoài có thể có quyền truy cập vào một hệ thống thông qua hai đường dẫn khác nhau. Nó có thể nhập trực tiếp qua mạng hoặc nhập gián tiếp qua ứng dụng web như được mô tả ở trên. Thông thường, khi các giao thức truy cập mạng và ứng dụng web được cấu hình đúng, chúng không được phép cấp quyền truy cập cho người dùng trái phép. Tuy nhiên, những kẻ tấn công luôn có thể khai thác lỗ hổng và lỗ hổng trong chúng để có quyền truy cập vào hệ thống. Đây là lý do tại sao chúng tôi có tường lửa để bảo vệ chúng.

  Tường lửa mạng so với tường lửa ứng dụng web (WAF).

  Cũng giống như cách có hai đường dẫn vào mạng, có hai loại tường lửa khác nhau được sử dụng để bảo mật từng đường dẫn. Tường lửa mạng bảo vệ mạng LAN an toàn khỏi mạng kém bảo mật hoặc không bảo mật. Nó được đặt trên vành đai của mạng LAN, đóng vai trò là rào cản và kiểm soát truy cập vào mạng LAN bằng cách chặn lưu lượng truy cập HTTP và HTTPS bất hợp pháp xâm nhập. Chạy trên một thiết bị phần cứng chuyên dụng, tường lửa mạng theo dõi lớp mạng bằng cách chặn truy cập trái phép từ các vùng kém an toàn hơn.

  Khác với tường lửa mạng, tường lửa ứng dụng web (WAF) lọc lưu lượng truy cập thông qua lớp ứng dụng. Nó thường được đặt gần các ứng dụng internet. Nó cực kỳ thích ứng trong đó nó có thể chạy trên một thiết bị phần cứng chuyên dụng, thông qua một máy ảo hoặc được triển khai dưới dạng SaaS trên đám mây.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Tại sao tôi cần WAF?

  Trang web đã trở thành kênh chính để hầu hết các doanh nghiệp trao đổi thông tin với khách hàng và các bên liên quan. Hầu hết các trang web có chứa các ứng dụng trong đó. Ví dụ: mỗi biểu mẫu web là một ứng dụng - sau khi nhập thông tin đăng nhập, máy chủ ứng dụng sẽ truy xuất dữ liệu người dùng từ cơ sở dữ liệu về giao diện người dùng.

  Như đã giải thích trước đó, tường lửa mạng ngăn chặn các gói độc hại xâm nhập vào hệ thống thông qua các kết nối mạng trực tiếp. Tuy nhiên, nó không có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập từ lớp ứng dụng, vốn đã nằm trong mạng. Có tường lửa mạng một mình mà không có WAF cũng giống như khóa cửa của bạn trong khi để các cửa sổ mở.

  Tại sao điều quan trọng là bảo mật lớp ứng dụng? Theo nghiên cứu của Penta Security, hơn 70% các nỗ lực hack được thực hiện thông qua web. Trong số đó, hơn 90% được nhắm mục tiêu vào các ứng dụng web, có nghĩa là hơn một nửa trong số các cuộc tấn công mạng được nhắm vào các ứng dụng web.

  Giảm rủi ro vi phạm dữ liệu.

  Nếu không bảo mật đúng các ứng dụng web, các tổ chức phải đối mặt với nguy cơ rò rỉ dữ liệu rất cao. Kẻ tấn công luôn có thể khai thác các lỗ hổng của ứng dụng để có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu, sau đó chúng có thể xem, thay đổi, xóa và thậm chí lọc dữ liệu. Vi phạm dữ liệu là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với một doanh nghiệp, có khả năng dẫn đến suy giảm niềm tin của khách hàng, uy tín, giá trị thương hiệu, giá trị cổ phiếu, cũng như tổn thất tài chính trực tiếp do bị phạt nặng.

  Tuân thủ CCPA, GDPR, PCI-DSS và HIPAA.

  Trong hầu hết các trường hợp liên quan đến dữ liệu cá nhân của khách hàng và bên thứ ba, các tổ chức được yêu cầu về mặt pháp lý để có các biện pháp bảo mật thích hợp. WAF là một trong những thành phần thiết yếu nhất trong việc đáp ứng tuân thủ, ngoài mã hóa dữ liệu và xác thực đa yếu tố.

  Đừng bỏ qua Bảo mật Ứng dụng Web.

  Mặc dù tầm quan trọng của bảo mật ứng dụng web, hầu hết các công ty đều chi 10% cho bảo mật ứng dụng web so với bảo mật mạng. Lý do rất đơn giản: các công ty không biết phải làm gì về bảo mật ứng dụng web.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  WAPPLES là một tường lửa ứng dụng web logic được cung cấp bởi COCEPTM, một công cụ phát hiện xâm nhập dựa trên AI được trang bị công nghệ máy học.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Bằng cách phân tích lưu lượng HTTP và HTTPS, WAPPLES có khả năng phát hiện các botnet ẩn dưới các địa chỉ IP nhà và công cộng chất lượng cao, bảo vệ các ứng dụng web khỏi các cuộc tấn công DDoS. Bằng cách tự động cập nhật danh sách chữ ký dựa trên học máy, các hoạt động đáng ngờ có thể được phát hiện và dừng lại với tỷ lệ dương tính giả thấp.

  WAPPLES bảo vệ các trang web khỏi tất cả các xu hướng tấn công mới, loại bỏ mọi cơ hội cho kịch bản chéo trang (XSS), SQL SQL, skimmer kiểu Magecart và tấn công.

  Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ.

  Công ty ITMAP ASIA

  555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1, Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  028 5404 0717 - 5404 0799

  Email này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này