Quảng cáo Máy chủ server dell có tốt không

Chủ đề trong danh mục 'Dịch vụ' được đăng bởi sieutocviet4, 2/8/19.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của sieutocviet4
 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 Thành viên

  Ngày tham gia:
  22/2/19
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  - Sự phát triển không ngừng như vũ bão của công nghệ thông tin CNTT ngay tại thời điểm lúc này, việc trang bị những máy chủ (server) hiện đại hơn. Ít nhiều người đã và từng nghe đến server nhưng chỉ biết qua loa server là một cái máy chủ, còn định nghĩa máy chủ là cái gì thì không biết cặn kẽ hết được.

  - Nói sơ sơ qua nó như một mô hình công ty vậy, có máy chủ (tương đương với công ty mẹ) và các máy tính cá nhân kết nối đến máy chủ (tương đương với công ty con). Để chi tiết hơn thì bạn hãy theo dõi phần bài viết dưới đây của Chính Nhân nha!!!

  MÁY CHỦ LÀ GÌ, CÔNG DỤNG LÀ GÌ?

  - Máy chủ (Server) là hệ thống gồm các chương trình máy tính (phần mềm) hay một thiết bị có nhiệm vụ cung ứng những tài nguyên, chức năng và dịch vụ cần thiết cho máy tính cá nhân khác có kết nối đến với máy chủ. Cấu trúc như vậy gọi là cấu trúc server-client, những cilent chúng kết nối với nhau trong cùng một mạng máy tính.

  - Những Server chạy trên một hay nhiều máy tính chuyên dụng phụ thuộc vào hoạt động của tốt chức có nhiều hay ít thông tin, cần sử dụng dữ liệu. Về mặt đơn giản máy chủ như một máy tính, nhưng thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn như lưu trữ lớn, tốc độ dữ liệu xử lý nhanh hơn những máy tính thông thường khác.

  MÁY CHỦ GIÁ RẺ CÓ TỐT KHÔNG ?

  - Những nhà sản xuất chắc chắn rằng máy chủ giá rẻ không phải là máy chủ chất lượng thấp. Thậm chí, máy chủ rẻ lại có độ ổn định rất cao, hoạt động tốt, phù hợp tối đa nhất những tác vụ chạy 24/24. Giá bán máy chủ rẻ là vì thiết kế của chúng phù hợp vừa đủ những yêu cầu của doanh nghiệp nhỏ. Những đơn vị còn hạn chế tài chính, cũng như nguồn lực vận hành. Thực tế thì việc sử dụng máy chủ giá rẻ lại là lựa chọn tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ ngay tại thời điểm lúc này.

  - Thậm chí, những Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. giá rẻ được thiết kế đặc biệt nhất giúp bạn dễ dàng vận hành và điều khiển với điều kiện hạn chế về nguồn lực chuyên trách CNTT . những ứng dụng chia sẻ qua mạng với máy chủ giá rẻ đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thường là bán hàng, Kiểm soát kho bãi, kế toán, máy in, chia sẻ file, mạng LAN, Database, Web Hosting, Internet.

  - Theo phía cạnh sản xuất, thì thị trường máy chủ giá rẻ ngày nay đang là thị trường mở với nhiều tiềm năng để phát triển. “Set up” hệ thống thông tin nội bộ với máy chủ được xem là việc đầu tiên hỗ trợ doanh nghiệp làm quen công nghệ tiên tiến, giúp bạn thuận tiện trong việc nâng cấp hệ quy mô lớn hơn khi doanh nghiệp tăng trưởng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu trong tương lai. Doanh nghiệp sẽ không cần tốn nhiều thời gian và kinh phí từ lập kế hoạch đến triển khai và vận hành với máy chủ Server với giá rẻ.

  MÁY CHỦ SERVER DELL GIÁ RẺ

  ***** DELL POWEREDGE T30 (E3-1225v5, RAM 8GB) *****

  Đặc điểm - Tính năng

  Máy chủ lý tưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Server Dell T30 – Máy chủ lưu trữ và chia sẽ thông tin, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn cải thiện quyền truy cập thông tin, đơn giản hóa những quy trình và hoàn thiện hơn trong thời gian ngắn:

  • Loại bỏ dữu liệu, video và hình ảnh bị mất do chia sẻ hay bị thất lạt. Loại bỏ việc phiên bản được phân tán giữa các người dùng và nhiều bản sao.
  • Hợp nhất hình ảnh, dữ liệu và video trên nhiều phương tiện ở nhiều vị trí.

  Nâng cao nâng suất

  Dell T30 tích hợp dung lượng lưu trữ nội bộ lớn với hiệu năng cao, hình dáng mini đem đến sự tiện lợi. Với Dell T30, dữ liệu từ nhiều máy tính bàn, máy trạm và thiêt bị di động sẽ được hợp nhất trên một máy chủ giúp hợp tác và tăng năng xuất tăng cường.
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  • Copy tập tin giữa những vị trí hoặc tiết kiệm thời gian khi di chuyển
  • Cung cấp dữ liệu nhanh hơn so với lưu trữ ngoài, lưu trữ đám mây hay email
  • Thời gian giao dịch kinh doanh tốt hơn.

  Kiểm soát doang nghiệp của bạn được thuận tiện hơn

  Dell Poweredge T30 có thể giúp cho bạn khi muốn phát tiển hay mở rộng tích hợp để phát triển:

  • Giúp dung lượng bộ nhớ lớn với tối đa 4 DIMM DDR4 để trải nghiệm thời gian phản hồi ứng dụng được nâng cao và hiệu suất.
  • Dễ dàng gắn các thiết bị bổ sung với tối đa 10 cổng USB ngoài (6x USB 3.0)
  • Linh hoạt mở rộng với bốn khe cắm PCI/PCIe cho phép bạn phát triển theo tốc độ của chính bạn
  • Hợp nhất những tệp dữ liệu và phương tiện với sáu khoang ổ cứng bên trong hỗ trợ dung lượng lưu trữ lớn
  • Điều khiển các ứng dụng và phương tiện rất nhanh với lựa chọn của bạn về bộ xử lý đa lõi Intel siêu mạnh

  ***** DELL POWEREDGE T430 *****

  Dell PowerEdge T430 sẽ hỗ trợ tăng tốc các ứng dụng của bạn với dòng vi xử lý mới nhất Intel® Xeon® processor E5-2600 v3 và tăng cường bộ nhớ và hiệu suất I/O với:

  • 12 khe DIMM cho phép bạn mở rộng dung lượng bộ nhớ khi cần thiết.
  • RAM DDR4 cung ứng băng thông bộ nhớ lớn hơn 15% thế hệ RAM DDR3 trước đó.
  • 6 khe cắm PCIe 3.0 cung cấp gấp hai lần thông lượng dữ liệu so với thế hệ PCIe 2.0.

  Dell T430 với linh hoạt và tăng khả năng Thích ứng.

  T430 thiết kế rất linh hoạt hỗ trợ bạn triển khai máy chủ thích hợp với những nhu cầu thay đổi và hiệu năng lúc cần thiết:
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  • Cài đặt máy chủ Dell T430 trong nhiều môi trường khác nhau, độ sâu chỉ 22-inch và hoạt động yên tĩnh, nhờ vào thiết kế tower có khả năng chuyển sang dạng rack.
  Mở rộng lưu trữ với sự chọn lựa form factor và dung lượng của ổ cứng gắn trong khi dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ với các tùy chọn RAID.
  • Thích hợp với nhu cầu phát triển công việc với khả năng mở rộng, nền tảng ảo hóa sẵn sàng.

  Tối đa hóa hiệu quả hoạt động với Dell T430

  Tiết kiệm thời gian và giảm nguy cơ những lỗi với phần quản trị hệ thống đơn giản, trực quan và hỗ trợ giảm chi phí với các tính năng tiết kiệm năng lượng.

  • Kiểm soát và cập nhật với integrated Dell Remote Access controller 8, đơn giản hóa việc quản lý bằng các tự động triển khai.
  • Kiểm soát tính sẵn sàng của máy hiệu quả bằng giám sát và tính sẵn sàng của Dell T430 bất kỳ lúc nào, bất cứ ở đâu thông qua |OpenManage Mobile và một thiết bị cầm tay.
  • Cấu hình Fresh Air 2.0 cho phép bạn hoạt động nhiệt độ mở rộng mà không cần đến làm lạnh không khí, khai thác ngân sách với bộ vi xử lý, bộ nguồn tiết tiệm năng lượng.

  ***** LENOVO X3500 M5 5464C2A *****

  Nét nổi bật

  • Mang đến những tính năng khả năng linh hoạt mở rộng được thiết kế để phát triển với yêu cầu kinh doanh của bạn
  • Cung ứng khả năng lưu trữ dồi dào để hỗ trợ dữ liệu an toàn
  Cho phép dễ dàng cài đặt, sử dụng và quản lý qua một khoảng nhữngh dài

  Tăng gấp ba lần dung lượng lưu trữ

  X3500 M5 hỗ trợ những vi kiến trúc mới nhất của Intel, cung cấp hiệu suất cải tiến thông minh, thích ứng với môi trường công việc của bạn. Một thiết bị linh hoạt và hợp nhất máy hỗ trợ ưu hóa khối lưọng công việc chuyên sâu và sử dụng lớn hơn, X3500 M4 là một sự lựa chọn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ rất tiện lời trên cả tuyệt vời.
  Tính năng sản phẩm
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  • Hỗ trợ cho SAS hoặc SATA ổ cứng hoặc ổ đĩa trạng thái rắn
  • Cung cấp sự linh hoạt để sử dụng PCI-X adapter trong khi thực hiện việc chuyển đổi sang tiêu chuẩn PCIe
  • Hiệu suất xử lý thông minh hỗ trợ bạn có được khả năng tính toán hơn khi bạn cần nó; lên tới 24 lõi
  • Dung lượng lưu trữ và lưu trữ các sự chọn lựa xuất sắc linh hoạt
  • Toàn diện hệ thống công cụ quản lý giúp tăng thời gian hoạt động, giảm chi phí và năng suất nâng cao với khả năng kiểm soát máy chủ tiên tiến

  Tóm tắt phần cứng

  • Tháp 5U với khả năng rack-mount tùy chọn
  • Lên đến hai bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 gia đình sản phẩm v2
  • Tính đến năm 1866 tốc độ bộ nhớ MHz
  • Lên đến tới 51,2 TB ổ đĩa hot-swap 2,5-inch (HDD tùy chọn phát tiển theo yêu cầu) hoặc 48 TB 3,5-inch hot-swap hoặc đơn giản-swap SAS / SATA ổ cứng
  • Tích hợp 6 Gbps hoặc mới phần cứng tùy chọn 12 Gbps RAID-0, -1, -10 với những tùy chọn RAID -5, -50, -6, -60 nâng cấp


  Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong máy chủ Server là gì, mong rằng bài viết hữu ít này sẽ giúp cho bạn hiểu và gỡ bỏ thắc mắc. Nếu bạn đang tìm sản phẩm máy chủ server, thì hãy vào trang web Chinhnhan.vn của chúng tôi để tìm và tham khảo với hàng trăm sản phẩm hiện có của chúng tôi nhé.

  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: Email này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   

Chia sẻ trang này