Quảng cáo Lợi ích của quản lý quyền truy cập đặc quyền

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi itmapasia, 23/7/21.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của itmapasia
 1. itmapasia

  itmapasia Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  28/12/18
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lợi ích của quản lý quyền truy cập đặc quyền

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Vi phạm dữ liệu đang xảy ra với tốc độ ngày càng tăng. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp cảm thấy tác động tàn khốc của các vụ vi phạm.

  Có sẵn một giải pháp an ninh mạng mạnh mẽ để phát hiện và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công là hành động tốt nhất mà tổ chức của bạn có thể thực hiện để ngăn chặn vi phạm. Quản lý truy cập đặc quyền (PAM) cung cấp các tính năng và lợi ích mà tổ chức cần để tự bảo vệ mình.

  Quản lý truy cập đặc quyền (PAM) là cách tốt nhất để phát hiện các vi phạm dữ liệu và bảo vệ tổ chức của bạn chống lại chúng.

  Tại sao lại chọn PAM?
  PAM giúp các tổ chức bảo vệ khỏi việc vô tình hoặc cố ý lạm dụng quyền truy cập đặc quyền bằng cách hợp lý hóa việc ủy quyền và giám sát người dùng đặc quyền. Kiểm soát và giám sát quyền truy cập của người dùng có đặc quyền vào dữ liệu và hệ thống quan trọng nhất của bạn là cách tốt nhất để ngăn chặn các cuộc tấn công. Đối với những người đặt câu hỏi về lợi ích của PAM, hãy nhớ rằng:

  • 47,7% các vụ vi phạm dữ liệu là do lừa đảo và người dùng bị đánh cắp thông tin đăng nhập của họ
  • 9% trường hợp vi phạm là do sơ suất của nhân viên như lỗi, thải bỏ không đúng cách hoặc mất mát
  • Đến năm 2021, chi phí trung bình cho một lần vi phạm dữ liệu sẽ vượt quá 150 triệu đô la
  • Tổ chức trung bình mất 197 ngày để phát hiện vi phạm
  • 81% nạn nhân bị vi phạm không có hệ thống để tự phát hiện vi phạm
  • Riêng năm 2017, gần 175 triệu hồ sơ đã bị lộ do vi phạm dữ liệu
  Rõ ràng là các tổ chức cần một giải pháp ngăn chặn các cuộc tấn công nguy hiểm nhất và bảo vệ hệ thống và dữ liệu của họ.

  Người dùng đặc quyền là rủi ro lớn nhất của bạn
  Người dùng đặc quyền có tài khoản đặc quyền cung cấp cho họ quyền truy cập đầy đủ để duy trì cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Các tài khoản này có thể thuộc về nhân viên nội bộ hoặc bên ngoài cho phép họ quản lý hệ điều hành, thiết bị mạng, ứng dụng, hệ thống điều khiển công nghiệp và thiết bị IoT. Trong một số trường hợp, quyền truy cập không hạn chế này cho phép người dùng có thể che đậy bất kỳ sửa đổi hoặc thay đổi nào mà họ đã thực hiện đối với hệ thống - một thủ thuật hữu ích cho tội phạm mạng.

  Quyền truy cập không hạn chế của các tài khoản đặc quyền làm cho chúng có giá trị đối với tội phạm mạng.

  Do khả năng truy cập cấp cao, các tài khoản đặc quyền cực kỳ có giá trị đối với tin tặc. Họ có thể đánh cắp thông tin đăng nhập bằng cách sử dụng phần mềm độc hại hoặc kỹ thuật lừa đảo, sau đó xâm nhập vào cơ sở hạ tầng của bạn mà không bị phát hiện, tàn phá các hệ thống và dữ liệu quan trọng nhất của bạn.

  Quản lý Bảo mật Tài khoản Đặc quyền là một thách thức
  Bản chất liên tục thay đổi của các tổ chức doanh nghiệp lớn khiến việc quản lý các tài khoản đặc quyền trở nên đặc biệt khó khăn. Các tổ chức phải có khả năng thích ứng với các thiết bị, ứng dụng, công nghệ và nhân viên mới, đồng thời đảm bảo an ninh vẫn chặt chẽ. Để duy trì bảo mật mạnh mẽ, các tổ chức cần một cách đơn giản để:

  • Ngăn chặn việc chia sẻ / đánh cắp thông tin xác thực
  • Ghi lại các hoạt động của người dùng đặc quyền
  • Hạn chế hoạt động của người dùng có đặc quyền chỉ những hoạt động cần thiết cho công việc của họ
  • Cung cấp quyền truy cập tạm thời vào các hệ thống hoặc một công cụ cho phép thu hồi quyền ngay lập tức
  Quyền lợi Quản lý Quyền truy cập Đặc quyền
  PAM làm cho việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT đang thay đổi của bạn trở nên đơn giản, cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để hạn chế, thu hồi và giám sát quyền truy cập. PAM bao gồm ba thành phần chính: trình quản lý truy cập, trình quản lý phiên và trình quản lý mật khẩu. Tất cả ba thành phần làm việc cùng nhau để cung cấp cho bạn các lợi ích PAM mà bạn cần để giữ cho tổ chức của bạn được bảo vệ.

  Quản lý truy cập
  Quản lý truy cập cho phép quản trị viên xem chính xác ai đang truy cập hệ thống và dữ liệu để họ có thể phát hiện các lỗ hổng và ngăn chặn các mối đe dọa. Nó cung cấp cho tất cả người dùng một giải pháp tập trung sử dụng một điểm truy cập https duy nhất (để giảm diện tích bề mặt tấn công tiềm ẩn) để truy cập vào tất cả các hệ thống và dữ liệu họ cần.

  senhasegura PAM cung cấp cho quản trị viên một cổng quản trị có thể tùy chỉnh cho phép họ kiểm soát quyền truy cập cũng bao gồm các công cụ kiểm tra và tuân thủ tạo ra một đường mòn kiểm tra không thể thay đổi được, thu thập siêu dữ liệu phiên và kịch bản trong các bản ghi giống như video.

  Những lợi ích:

  • Quản lý và bảo mật tất cả các truy cập từ một vị trí trung tâm
  • Triển khai nhanh chóng với ít gián đoạn hoạt động
  • Thích ứng với các giải pháp bảo mật hiện có cho phép bạn tận dụng tất cả các khả năng của chúng
  • Dễ dàng đáp ứng các quy định tuân thủ
  Quản lý session
  Quản lý phiên giúp quản trị viên kiểm soát quyền truy cập vào hệ thống trong thời gian thực. Nó tích hợp vào các công cụ bảo mật khác của bạn như hệ thống quản lý sự kiện và thông tin bảo mật (SIEM), giải pháp tự động hóa và điều phối bảo mật (SAO) và hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS) để xác định và ngăn chặn các cuộc tấn công khi chúng xảy ra. Nó cũng bao gồm một dấu vết kiểm toán không thể thay đổi để đơn giản hóa việc tuân thủ. Quản trị viên được cảnh báo khi hoạt động đáng ngờ xảy ra hoặc khi người dùng có đặc quyền thực hiện các hành động bị cấm. Sau đó, các phiên có thể được kết thúc theo cách thủ công bởi quản trị viên hoặc người quản lý phiên có thể tự động làm điều đó.

  Những lợi ích:

  • Cải thiện phản ứng sự cố bằng phản ứng tự động và giảm thiểu với sự kiểm soát của con người
  • Giám sát, kiểm tra và kiểm soát hoàn toàn các đặc quyền
  • Ngăn chặn các cuộc tấn công từ người trong cuộc, báo cáo tài khoản đặc quyền và các vấn đề truy cập của bên thứ ba
  • Dễ dàng chứng minh sự tuân thủ quy định
  Trình quản lý mật khẩu
  Trình quản lý mật khẩu hỗ trợ việc triển khai các phương pháp hay nhất về mật khẩu và đảm bảo tất cả mật khẩu được mã hóa trong một hầm bảo mật. Một trong những rủi ro nội bộ lớn nhất phát sinh từ việc chia sẻ, báo cáo hoặc sử dụng sai các thông tin xác thực đặc quyền. Đảm bảo bảo mật bằng mật khẩu là cách dễ nhất để chống lại sự cố. Trình quản lý mật khẩu loại bỏ quyền truy cập trực tiếp vào các hệ thống quan trọng, giảm đáng kể dấu vết tấn công tiềm ẩn.

  Quản trị viên có thể dễ dàng tự động hóa việc quản lý và luân chuyển mật khẩu, đồng thời có toàn quyền kiểm soát và theo dõi trên tất cả các thông tin đăng nhập. Ngoài ra, chứng nhận mật khẩu được đảm bảo ngay cả khi trình quản lý mật khẩu của bạn tích hợp với các hệ thống khác.

  senhasegura: Một giải pháp PAM hoàn chỉnh
  senhasegura là một giải pháp hoàn chỉnh cung cấp tất cả các lợi ích PAM mà các tổ chức cần để cải thiện bảo mật và ngăn chặn vi phạm. Không bao giờ phải lo lắng về những người trong cuộc độc hại hoặc thông tin đăng nhập bị đánh cắp. Ngăn chặn những mối đe dọa này và ngăn chặn các vi phạm tiềm ẩn trong đường đi của chúng.

  senhasegura là một giải pháp PAM hoàn chỉnh giúp bạn bảo vệ tổ chức của mình khỏi bị tấn công.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Như chúng ta đã thấy, một giải pháp PAM tốt dễ dàng giúp giảm thiểu và bảo vệ các điểm cuối, đây là một yếu tố được tính đến bởi các công ty muốn đạt được chất lượng và xuất sắc trên thị trường.

  Vì vậy, bây giờ bạn đã biết rằng quản lý thông tin xác thực là quan trọng, vậy còn việc tìm hiểu các dịch vụ của chúng tôi thì sao? Truy cập trang web của chúng tôi ngay bây giờ và đưa ra yêu cầu Demo cho các hoạt động của chúng tôi.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  ITMAP ASIA - Đối tác của hãng Senhasegura tại Việt Nam

  555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1, HCM

  028 5404 0717 - 5404 0799

  Email này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này