Iphone xi 2019 chính hãng: chip a13, thiết kế sẽ ra sao?

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi sgmall, 10/9/19.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của sgmall
 1. sgmall

  sgmall Thành viên

  Ngày tham gia:
  11/3/19
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  iPhone XI 2019 chính hãng sẽ có thiết kế như thế nào chính là chủ đề được rất nhiều người quan tâm thắc mắc. Bởi vì mặc dù chưa đến lúc phát hành iPhone 2019 nhưng có rất nhiều tin đồn về nó. Nếu bạn cũng đang mong ngóng không biết sản phẩm này có gì độc đáo thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ được trình bày từ bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

  Tìm hiểu xem iPhone XI 2019 chính hãng sẽ như thế nào?
  1. Tìm hiểu về thiết kế
  Với iPhone XI 2019 chính hãng thì sản phẩm có lẽ sẽ được trang bị 3 bộ camera và trong đó thì sẽ có một camera dùng tia hồng ngoại. Đặc biệt công nghệ đo thu ánh sáng nhằm mục đích mang lại những pic ảnh chính xác hơn về độ sâu.

  Ngoài ra thì thiết kế của sản phẩm cũng sở hữu hệ thống với camera 3 cảm biến theo chiều ngang. Nhờ thiết lập này giúp mang đến cảm biến nổi bật với bộ đèn flash được bao quanh.

  Còn ở mặt trước của Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. chính là một notch lớn cùng với đó là hệ thống camera TrueDepth và cả micro được đặt ở bên dưới. Những nút âm lượng được thiết kế nằm bên trái thiết bị còn nút nguồn thì nằm ở bên phải. Nó tương tự như là thiết kế về phần cứng của những iPhone hiện nay.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  1. Tìm hiểu về tên gọi
  Thực sự thì hiện tại Apple đã không đặt đúng tên sản phẩm so với các tiêu chuẩn trước kia. Chính vì vậy nên sẽ thật khó trong việc dự đoán xem tên của iPhone 2019 chính hãng là gì. Có thể là iPhone XI như chúng ta vẫn thường nói hay là iPhone 11 cũng có khả năng. Nhưng suy cho cùng dường như đây vẫn là ẩn số. Nhiều người nghĩ rằng sẽ có 3 tùy chọn như: iPhone XI, iPhone 11 hoặc là iPhone XL chẳng hạn.

  1. Tìm hiểu về màn hình
  Theo như tin đồn thì năm 2019 Apple sẽ nhắm đến dòng sản phẩm OLED mới nhằm trang bị cho những đời tiếp theo. Và có thể với Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.chính hãng này họ vẫn sẽ tiếp tục sử dụng màn hình OLED còn với iPhone giá rẻ thì sẽ là màn hình LCD.

  1. Tìm hiểu bộ xử lý
  Nói về cấu hình iPhone 11 như thế nào thì nó vẫn đang là ẩn số. Nhưng có những nguồn tin thì cho rằng dòng sản phẩm lần này của chúng ta sẽ sở hữu chip được sản xuất từ TSMC. Ngoài ra thì con chip A13 được phát triển theo công nghệ 7nm này dự kiến rằng nó sẽ được dùng trên loạt những iPhone 2019 với mục đích mang lại hiệu suất cùng với hiệu quả năng lượng cực kỳ cao.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  1. Tìm hiểu hệ thống camera mặt trước
  Sản phẩm iPhone XI 2019 chính hãng có thể sẽ được Apple sử dụng hệ thống camera TrueDepth mặt trước. Và nó sử dụng cảm biến 10MP có nghĩa là tăng từ 7MP so với những phiên bản hiện tại trước kia. Nhưng có nhiều tin đồn rò rỉ gần đây thì camera TrueDepth sẽ chiếm diện tích ít hơn. Nhờ vậy giúp cho notch ở tai thỏ cũng sẽ thon gọn hơn rất nhiều.

  1. Về bút Apple Pencil thì sao?
  Có nhiều trang web của Hàn Quốc chỉ ra rằng nhà Táo hiện đang xem xét việc cung cấp bút kiểu Apple Pencil với dòng iPhone 11. Không biết thực hư như thế nào nhưng tin đồn này thực sự khiến cho nhiều iFan cảm thấy thích thú vô cùng.

  1. Một số tin đồn khác:
  Bên cạnh đó với iPhone XI 2019 chính hãng sắp sửa ra mắt thì nhiều người cũng đồn rằng nó có nhiều thay đổi như sau:

  – Hỗ trợ sạc không dây 2 chiều để sạc không dây được cho những thiết bị khác như là tai nghe AirPods 2.

  – Nó sẽ sở hữu viên pin có dung lượng lớn hơn đáng kể so với những phiên bản cũ.

  – Đồng thời thì iPhone mới này còn hỗ trợ Wifi 6.

  – Có hỗ trợ băng tần siêu rộng.

  – Có thêm ăng ten MiMo 4×4 giúp cho việc kết nối LTE cực nhanh.

  – iPhone 2019 này cũng được đồn đoán là dùng RAM 4GB.

  Đó là tất cả những tin đồn đoán về iPhone XI 2019 chính hãng. Nhưng thực chất cụ thể như thế nào thì như đã nói nó vẫn còn là những ẩn số đối với chúng ta. Để biết rõ như thế nào thì hồi sau sẽ được cập nhật. Truy cập thường xuyên vào website của Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. để được cập nhật nhiều thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm iPhone 11 bạn nhé!
  Nguồn: Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này