Hướng dẫn cách thay đổi vị trí thanh taskbar trên windows

Chủ đề trong danh mục 'Thủ thuật hệ thống' được đăng bởi Phạm Văn Hoàng, 27/6/17.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của Phạm Văn Hoàng
 1. Phạm Văn Hoàng

  Phạm Văn Hoàng Thành viên

  Ngày tham gia:
  2/5/17
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT-Staff
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nếu đã nhàm chán với việc nhìn thấy thanh Taskbar nằm dưới cùng Desktop, bạn có thể thay đổi vị trí thanh Taskbar trên Windows với vài thao tác cực kỳ đơn giản hy vọng sẽ giúp màn hình máy tính trở nên mới lạ hơn. Giờ thì cùng tìm hiểu nhé.

  Bước 1: Đầu tiên, để thay đổi vị trí thanh Taskbar trên Windows, bạn nhấp bạn chuột phải vào thanh Taskbar, tiếp đến chọn Properties theo hình hướng dẫn ở bên dưới.
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.Bước 2: Sau khi cửa sổ Taskbar and Navigation properties hiển thị, bạn để ý tùy chọn Taskbar location on screen. Tại đây bạn chọn vị trí thanh Taskbar hiển thị tương ứng.
  • Bottom: Dưới cùng màn hình
  • Left: Trái màn hình
  • Right: Phải màn hình
  • Top: Trên cùng màn hình
   Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.Bước 3: Sau khi chọn vị trí phù hợp, bạn bấm OK để hoàn tất thiết lập. Lúc này, thanh Taskbar sẽ nhảy theo vị trí mà bạn đã thiết lập mới.
   Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.Thật thú vị đúng không nào. Nếu bạn đọc nào quan tâm và muốn được như vậy thì bắt tay vào làm ngay nhé. Cảm ơn các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.
   

Chia sẻ trang này