Hãy đảm bảo mọi ngày đều là data privacy day

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi itmapasia, 5/2/21.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của itmapasia
 1. itmapasia

  itmapasia Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  28/12/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hãy đảm bảo mọi ngày đều là Data Privacy Day
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Không có gì bí mật khi thế giới ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ di động. Giờ đây, chúng tôi có thể thanh toán hóa đơn, mua sắm hàng tạp hóa và chia sẻ ảnh với gia đình chỉ bằng một cú chạm ngón tay. Nhưng điều này cũng có nghĩa là dữ liệu cá nhân của chúng ta giờ đây bị lộ nhiều hơn bao giờ hết.

  Về mặt tích cực, chúng ta cùng nhau ý thức hơn về quyền riêng tư của dữ liệu.

  Vào năm 2020, TikTok bắt đầu một cuộc thảo luận toàn cầu bất ngờ về những ứng dụng dữ liệu thu thập và cách chúng được sử dụng. Kể từ đó, Apple bắt buộc các nhà phát triển liệt kê dữ liệu mà ứng dụng của họ thu thập. Chúng tôi cũng thấy mọi người bắt đầu sử dụng các ứng dụng nhắn tin Signal và Telegram vì họ không đồng ý với chính sách chia sẻ dữ liệu mới nhất của WhatsApp.

  Để kỷ niệm Ngày bảo mật dữ liệu, một sự kiện quốc tế được công nhận bởi Liên minh An ninh mạng Quốc gia được tổ chức hàng năm vào ngày 28 tháng Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., tôi muốn nhấn mạnh vai trò của các nhà cung cấp Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. an ninh mạng trong việc bảo vệ quyền riêng tư và chia sẻ các phương pháp hay nhất về cách bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình.

  An ninh mạng phải tôn trọng quyền riêng tư cá nhân
  Thật tuyệt khi các công ty như Apple đang đảm bảo người tiêu dùng nhận thức được dữ liệu mà họ cung cấp cho các ứng dụng. Khi nói đến an ninh mạng cho Chromebook, máy tính bảng và điện thoại thông minh, mọi người đều muốn có sự bảo vệ mà không cần tọc mạch.

  Rất nhiều người trong chúng ta đã và đang sử dụng máy tính bảng, điện thoại thông minh và Chromebook cá nhân của mình để luôn làm việc hiệu quả khi ở nhà. Điều này có nghĩa là các tổ chức cần đảm bảo rằng giải pháp bảo mật mà họ sử dụng để bảo vệ nhân viên làm việc từ xa không áp đặt các biện pháp bảo mật xâm lấn mà chúng ta thường làm trên máy tính để bàn và máy tính xách tay.

  Tại Lookout, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của người dùng trên thiết bị di động bằng cách cung cấp dữ liệu từ đám đông và tận dụng trí thông minh của máy móc. Bằng cách hiểu các mối đe dọa trông như thế nào, chúng tôi không cần phải kiểm tra nội dung để có thể phát hiện và ứng phó với mối đe dọa.

  Cách bắt đầu bảo vệ quyền riêng tư của bạn ngay hôm nay
  Bạn có thể thực hiện vô số hành động để bảo vệ quyền riêng tư khi sử dụng thiết bị di động của mình. Để giúp bạn bắt đầu, đây là ba điều cơ bản cần ghi nhớ:

  1. Thiết lập các biện pháp an ninh cơ bản
  Có hai điều đơn giản bạn có thể làm để đảm bảo tài khoản của mình được bảo mật khỏi kẻ xấu. Một trong số đó là trình quản lý mật khẩu. Việc sử dụng lại hoặc có mật khẩu yếu rất dễ khiến kẻ xấu xâm nhập vào tài khoản của bạn. Với trình quản lý mật khẩu, bạn có thể thiết lập các mật khẩu mạnh và duy nhất.

  Biện pháp bảo mật khác mà bạn nên sử dụng là xác thực đa yếu tố (MFA). Bằng cách thiết lập số điện thoại, email hoặc vân tay của bạn làm kênh xác minh thứ hai, bạn đảm bảo rằng tài khoản của mình được bảo mật ngay cả khi mật khẩu của bạn đã bị xâm phạm.

  Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.. Kiểm tra các quyền mà ứng dụng của bạn có
  Nhiều người trong chúng ta có xu hướng nhấp vào có với mọi thứ mà ứng dụng yêu cầu khi chúng ta cài đặt. Để đảm bảo rằng bạn không cung cấp thông tin bạn không muốn, hãy kiểm tra kỹ các quyền mà bạn đã cấp cho ứng dụng của mình.

  Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.. Suy nghĩ kỹ trước khi từ bỏ thông tin
  Đây có lẽ là lẽ thường của nhiều bạn. Nhưng trên hết, hãy xem xét thông tin bạn đang cung cấp khi làm bất cứ điều gì. Cũng như bạn sẽ không cung cấp số an sinh xã hội của mình cho người lạ, điều quan trọng là bạn chỉ cung cấp thông tin khi thực sự cần thiết và chỉ thông qua một kênh an toàn.

  Biến mỗi ngày thành Data Privacy Day
  Chủ đề chính mà tôi muốn nói ở đây là quyền riêng tư về dữ liệu là điều cần thiết, đặc biệt là khi chúng ta tiếp tục dựa vào thiết bị di động của mình cho các mục đích cá nhân và công việc. Với tư cách là nhà cung cấp bảo mật, chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp bảo mật toàn diện đồng thời tôn trọng quyền riêng tư của mọi người.

  Nếu bạn muốn có thêm một lớp bảo mật trên thiết bị di động của mình, Lookout Personal có một ứng dụng bảo mật di động miễn phí trên Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. Play (xếp hạng Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.,6 trên Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.,0) và App Store (4,7 trên 5,0 xếp hạng). Hoặc dùng thử bản Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. trên web của chúng tôi.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  ITMAP ASIA - Đối tác của Lookout tại Việt Nam

  555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1, HCM

  028 5404 0717 - 5404 0799
  Email này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   
 2. maimaile1111

  maimaile1111 Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  15/1/21
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sự dụng Đông trùng hạ thảo để ngâm rượu là cách chế biến được các nam giới ưa chuống để cải thiện sức khoẻ sinh lý nam. Bài viết này sẽ là cách thức ngâm Rượu với đông trùng hạ thảo "RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO" đúng phương pháp để đảm bảo chất lượng và phát huy hết tác dụng của sản phẩm.
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.


  Cách ngâm Rượu :

  Hiện tại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà có nhiều cách ngâm khác nhau với các loại dược thảo quý khác như ngâm Đông trùng hạ thảo cùng với nhân sâm hay kỳ tử, nhưng hươu, nấm linh chi,...Dưới đây là cách thức ngâm Đông trùng hạ thảo cơ bản nhất:

  -Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:

  + Đông trùng hạ thảo tươi hoặc khô: 20-30g, bạn nên sử dụng Đông trùng hạ thảo có thân nấm cao đều, đầu nấm to tròn và phần quả thể mọc đều trên giá sinh khối như vậy sẽ dữ lại hương vị tươi ngon nhất cho rượu

  + Rượu trắng: Loại rượi ngâm trùng thảo thích hợp nhất là rượu trắng, với nồng độ 35-45 độ, 0,5 lít– 1lít rượu, rượu nấu bằng gạo nếp là thích hợp nhất

  + Dụng cụ ngâm rượu: Bạn nên chọn bình thủy tinh, sành hoặc gốm, dày dặn, kích thước to để đảm bảo chất lượng, chứa đủ số lượng trùng thảo và rượu  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  -Bắt đầu ngâm rượu:

  + Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bình thủy tinh, để khô ráo nơi thoáng mát. Sơ chế Đông trùng hạ thảo bằng cách rửa sạch, nếu đông trùng khô cần sao qua lửa, còn đông trùng tươi nên để khô ráo kiệt nước
  + Bước 2: Dùng que tăm để đâm thủng nhiều lỗ ở phần đế dưới Đông trùng hạ thảo (nếu là đông trùng tươi) còn đông trùng khô thì để nguyên, mục đích để khi ngâm rượu trùng thảo không bị tích khí mà lật ngược lại
  +Bước 3: Bỏ Đông trùng hạ thảo vào bình, rồi đổ rượu từ từ vào trong bình cho đến khi đầy thì đậy nắp kín. Đặt bình rượu ở vị trí thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, tốt nhất phủ bên ngoài bình một lớp vải màu để ánh sang không chiếu vào. Sau thời gian ít nhất 30 ngày là có thể sử dụng được, rượu Đông trùng hạ thảo để càng lâu thì dùng càng tốt.

  Mỗi lần uống từ 15 đến 20 ml trong bữa ăn, tốt nhất là vào bữa tối sẽ tốt nhất cho sức khoẻ

  Tác dụng của rượu ngâm đông trùng hạ thảo
  Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược của thiên nhiên ban tặng cho sức khoẻ con người.
  Rượu ngầm đông trùng hạ thảo là một trung nhưng cách chế biến để sử dụng đông trùng. Phương pháp chế biến này đặc biệt có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới, giúp bổ thận tráng dương , ích khí sinh tinh, hỗ trợ điều trị một số bệnh như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, mãn dục nam,....Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo cũng giúp tăng cường sinh lực, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp lưu thông khí huyết,...

  Lưu ý khi sử dụng rượu đông trùng

  Thành gồm có rượu và đông trùng vì thế không nên lạm dụng uống quá mức, thứ nhất rượu uông nhiệu sẽ gây hại cho gan và có thể làm ngộ độc, thứ 2 đông trùng là loại thực phẩm chứa lượng dinh dưỡng rất cao nên khi dùng nhiều sẽ phản tác dụng. Những người mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp tim mạch,… muốn sử dụng nên được bác sĩ tư vấn. Đặc biệt nhưng người bị ung thư không được sử dụng rượu, nên chế biến bằng cách hập, cách thuỷ thì sẽ phát huy tác dụng tốt nhất
  Ngoài ra, không nên dùng Đông trùng hạ thảo quý nhiều so với quy định ngâm rượu vì có thể gây ra những tác dụng phụ như nổi mề đay, dị ứng da,…


  Đây là nhưng sản phẩm khắc phục chứng Xuất Tinh Sớm
  • Kiến càng đen tây tạng
  • Long hổ tráng dương
  • Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  • [Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.]
  • Niu bảo
   
 3. maimaile1111

  maimaile1111 Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  15/1/21
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại số người thừa cân béo phì đang gia tăng rất nhanh, vấn đề này không phân biệt nam hay nữ và đổ tuổi cao hay thấp. Vấn đề đầu tiên béo phì sẽ ảnh hưởng đến ngoài hình. Vấn đề nghiêm trọng hơn đó là ảnh hưởng rất xấu đến sức khoẻ. Theo một số nghiên cứu đã cho đến 90% nam giới thừa cân béo phì thì sức khoẻ sinh lý sẽ bị suy giảm tuỳ thuộc mức độ của từng người. Bài viết này “khoedeptn.com” sẽ để cập đến những tác hại của thừa đối với chuyện “chăn gối” của phái mạnh.
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  6 tác hại của thừa cân đến sức khoẻ sinh lý nam giới
  • Làm yếu sức khoẻ của “tinh trùng”

  Đối với nam giới có thừa cân béo phì thì khả năng hoạt động của tinh trùng có nguy cơ giảm còn 1/3 đối với nam giới có cân nặng bình thường. Khả năng hoạt động của tinh trùng thì khó có thể tiếp cận với trúng để thụ thai, vì thế sẽ giảm khả năng thụ thai ở phía nam giới. Thêm nữa đã có số liệu nghiên cứu cho thấy mật độ tinh trùng và cân nặng của nam giới có tỷ lệ nghịch với nhau, vấn đề này được lý giải là do hormone testosterone trong máu của nam giới béo phì giảm cần 1/3 so với nam giới bình thường.
  • Nguy cơ rối loạn cương dương cao

  Nam giới bị thừa cân sẽ gây tác hại nghiêm trọng đến huyết áp tim mạch. Vấn đề huyết áp và tim mạch lại ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cương cứng của dương vật.

  Nam giới thừa cân, lượng testosterone trong máu giảm cùng với kháng insulin là nguyên nhân làm hẹp các tĩnh mạch và dẫn đến việc tác nghẽn các tĩnh mạch. Khi các tĩnh mạch bị tắc nghẽn sẽ làm cho máu khó lưu thông đến thể hang, khi máu khó có thể đến thể hang thì đây là nguyên nhân dẫn đến việc khả năng cương cứng của dương vật bị ảnh hưởng. Đây là nguyên nhân số một dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.
  • Làm cho nam giới mắc các vấn đề về dương vật

  Khi cân nặng bị thừa thì đây là nguyên nhân lớn làm cho nam giới mắc bệnh tiểu đường.

  Bệnh tiểu đường sẽ huỷ hoại các tế bào thần kinh, lúc này cảm giác của dương vật sẽ kém đi dẫn đến tình trạng giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến nhu cầu tinh dục của nam sẽ giảm đi dáng kể. Hơn nữa nam giới mắc tiểu đưỡng sẽ có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiêm ở cơ quan sinh dục. Vì khi nước tiểu có đường là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.
  • Làm cho dương vật ngắn lại

  Phần lớn nam giới bị béo phì có dương vật ngắn hơn bình thường, vấn đề này còn được gọi là “lò xo rụt”. Khi lượng mỡ dừa thừa của người béo phì được tập trung ở vùng bụng, lúc này bụng và đùi to lên khiến cho bộ phận sinh dục bị che phủ bởi lượng mỡ dư thừa. Nhưng người có tình trạng này thì khả năng quan hệ tình dục cũng khó hơn vì bị đùi và dụng làm cản trở quá trình quan hệ, lúc này dương vật chỉ vào “chút chút” âm đạo, khi xuất tinh thì tinh trùng cũng khó có thể vào sâu trong âm đạo để gặp trứng.
  • Nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt

  Vấn đề thừa cân sẽ gậy nên các bệnh lý nên như huyết áp , tim mạch, tiểu đường , mỡ máu,… Nhưng bệnh lý này làm giảm đáng kể sức để kháng của cơ thể. Và khi sức để kháng của cơ thể suy giảm thì đây là điều kiến tốt để bệnh ung thư phát triển

  Hơn nữa tuyến tiền liệt của nam giới là bộ phận có nguy cơ bị tổn thương đầu tiên, do đó nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt là rất lớn
  • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

  Thừa cân béo phì sẽ khiến sức khoẻ sinh lý nam suy giảm, đây cũng là đối tượng dẫn đến vô sinh nam . Khi sức khoẻ sinh lý suy giảm thì đông nghĩa với khá năng sinh con là rất khó, khi cuộc sống tình dục không được trọn vẹn và vấn đề con cái lại hiếm muộn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phục vợ chồng. Đây có thể là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tình trạng ly hôn.


  • Sản phẩm giảm cân cần tham khảo

  Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  EVA SLIM COLLAGEN

  BESTSLIM USA
   

Chia sẻ trang này