Quảng cáo Gartner công nhận aryaka là "sự lựa chọn của khách hàng" trong năm thứ ba liên tiếp

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi itmapasia, 1/4/22.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của itmapasia
 1. itmapasia

  itmapasia Thành viên

  Ngày tham gia:
  28/12/18
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Gartner công nhận Aryaka là "Sự lựa chọn của khách hàng" trong năm thứ ba liên tiếp

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Aryaka được chọn trong 'Tiếng nói của khách hàng' của Gartner Peer Insights năm 2022 cho Bắc Mỹ, EMEA và Châu Á / Thái Bình Dương.

  Trong năm thứ 3 liên tiếp, Gartner đã công nhận Aryaka là 'Tiếng nói của khách hàng' trong Đánh giá thông tin chi tiết mới nhất về Cơ sở hạ tầng WAN Edge. Đánh giá tóm tắt và cho điểm các nhà cung cấp dựa trên phản hồi của khách hàng với mục đích cung cấp thông tin chi tiết cho các nhà ra quyết định về CNTT.

  Theo Gartner, “Quan điểm đồng đẳng tổng hợp này, cùng với các đánh giá chi tiết riêng lẻ, bổ sung cho nghiên cứu của chuyên gia Gartner và có thể đóng vai trò quan trọng trong quá trình mua hàng của bạn, vì nó tập trung vào trải nghiệm trực tiếp của đồng nghiệp về việc triển khai và vận hành một giải pháp.”

  Các nhà cung cấp trong Đánh giá thông tin chi tiết ngang hàng phải đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu để có thể đưa ra tài liệu cuối cùng. Những người đáp ứng ngưỡng được nhóm thành bốn góc phần tư với phần trên cùng bên phải nhận được chỉ định của Gartner về Sự lựa chọn của khách hàng.

  Matt Carter, Giám đốc điều hành cho biết: “Sự công nhận từ khách hàng của chúng tôi là lời khen ngợi lớn nhất mà chúng tôi có thể nhận được. “Một trong những nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi là luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và sự công nhận này của Gartner là bằng chứng nữa cho thấy chiến lược của chúng tôi đang hoạt động hiệu quả”.

  “Một giải pháp để giải quyết các vấn đề chỉ với SD-WAN.”

  ITMAP ASIA - Đối tác của Aryaka tại Việt Nam

  555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., HCM

  028 5404 0717 - 5404 0799

  Email này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này