Chip a13 được apple dùng cho iphone xi 2019 được thiết kế ra sao?

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi sgmall, 4/9/19.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của sgmall
 1. sgmall

  sgmall Thành viên

  Ngày tham gia:
  11/3/19
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo tin tức mới nhất thì chip A13 của Apple sẽ được dùng cho dòng iPhone 11 2019 này. Vậy bạn có biết con chip này có gì đặc biệt hay không? Nếu bạn vẫn đang tò mò thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào tìm ra đáp án chính xác!

  Apple bắt đầu sản xuất chip A13 cho iPhone 2019
  Theo tin tức ông CC Wei là CEO của nhà sản xuất vi xử lý Apple thì Apple sẽ không sản xuất chip 5 nanomet đến cuối năm 2019 hoặc là đầu năm 2020. Và đồng thời thì TSMC cũng được ông Wei cho biết đang đầu tư khoảng 25 tỷ USD trong quy trình công nghệ cao 5 nanomet ở tương lai. Vì vậy với con chip A13 được dùng cho iPhone 2019 thì nó vẫn sử dụng công nghệ 7nm mà thôi.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Vì vậy dự đoán rằng chip A13 vẫn sẽ tiếp tục dùng trong iPhone XI 2019 với bộ 3 iPhone cao cấp. Những thiết bị này sẽ gồm có 2 iPhone với màn hình OLED và kích cỡ khoảng 5.8 inch cùng với 6.5 inch. Ngoài ra sẽ có một iPhone sở hữu màn hình LCD khoảng 6.1 inch. Và tất cả những sản phẩm này đều được nhà Táo công bố trong mùa thu năm nay.

  Điểm mạnh là con chip A13 này sẽ có kích thước nhỏ nhưng mang đến công suất xử lý mạnh mẽ. Đồng thời nó cũng đi kèm với khả năng cải thiện về hiệu quả năng lượng. Đồng thời nếu như tìm hiểu thì chúng ta sẽ biết rằng Apple thường xuyên quan tâm đến dòng tai nghe thực tế ảo AR và tương tác ảo AR. Trong năm 2020 chắc có lẽ nó sẽ được phát hành. Ngoài ra những thiết bị ấy còn được dùng công nghệ tiêu thụ điện 8K và WiGig hoặc có thể sẽ còn rất nhẹ, mỏng.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Bên cạnh việc dùng chip A13 trong bộ Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.thì có lẽ Apple còn loại bỏ tai thỏ ở trong bộ 3 iPhone mới của mình. Thực sự nếu điều này đúng thì chắc chắn sẽ gây nhiều tranh cãi bởi vì Apple thực sự tốn nhiều nguồn lực để phát triển nó nhưng chỉ ứng dụng trong thời gian thực tế 2 năm.

  Bởi lẽ Apple hình như đã không còn lệ thuộc vào thiết kế tai thỏ nữa mà thay vào đó chính là việc nhúng những module vào bên trong các lớp kính của màn hình cảm ứng iPhone. Mục đích giúp tăng cường khả năng nhận diện khuôn mặt ở những thiết bị mới. Và theo như một số kết quả thử nghiệm nhỏ thì có lẽ lần này Apple thực sự đã tìm ra được thiết kế phù hợp với yêu cầu riêng.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Quay trở lại với chip A13 có lẽ nó sẽ được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất và có sự tích hợp cùng với công nghệ bước sóng siêu cực tím. Chính vì lẽ đó sẽ giúp tạo ra được hàng ngàn bóng bán dẫn ở cùng diện tích. Theo như tính toán thì công nghệ này có lẽ sẽ hơn 20% số lượng bóng bán dẫn so với quy trình hiện nay là 7nm.

  Và bạn biết không Apple cũng không phải là người đầu tiên trong việc sử dụng tiến trình sản xuất chip ở công nghệ EUV mà trước đó TSMC cũng đã hỗ trợ Huawei tạo nên bộ vi xử lý Hisilicon Kirin 985 7nm EUV. Nhưng với Apple thì dòng chip A13 sẽ đảm bảo rằng mang lại hàng loạt tính năng riêng biệt. Điển hình nhất chúng ta có thể thấy N7 Pro sẽ là phiên bản nâng cao từ tiến trình 7nm này.

  Với việc bổ sung và nâng cấp tiến trình N7 Pro ở nền tảng 7nm từ công nghệ EUV thì có lễ iPhone 2019 của chúng ta sẽ ngày càng được tối ưu và hoàn thiện. Nhưng thực chất thì việc sử dụng chip A13 ở công nghệ 7nm sẽ như thế nào? Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác từ Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. để được bổ sung nhiều thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này bạn nhé!
  Nguồn: Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này