Quảng cáo Công cụ tối giản và bền vững cho hybrid cloud và cloud datacenter

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi itmapasia, 10/12/21.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của itmapasia
 1. itmapasia

  itmapasia Thành viên

  Ngày tham gia:
  28/12/18
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  CÔNG CỤ TỐI GIẢN VÀ BỀN VỮNG CHO HYBRID CLOUD VÀ CLOUD DATACENTER
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Trong hai năm qua, đại dịch COVID-19 khiến làm việc từ xa trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều tổ chức, những tổ chức buộc phải cho phép nhân viên làm việc tại nhà để duy trì năng suất. Do đó, các tổ chức này bắt đầu đầu tư mạnh mẽ vào tài nguyên máy tính theo yêu cầu cho các nhân viên từ xa.

  Khi năm 2021 sắp kết thúc, một làn sóng các công ty như Liqid, Equinix và Aryaka đang phát triển các giải pháp để hỗ trợ các tổ chức trong việc thiết lập đám mây lai, để họ có thể vượt qua những hạn chế của công nghệ trung tâm dữ liệu truyền thống để tối ưu hóa thông lượng và hiệu suất. Và hôm nay đã có ba thông báo gợi ý rằng các công ty này có ý định như thế nào để giúp các doanh nghiệp trở nên tinh gọn hơn.

  Hôm nay, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số Liqid thông báo họ đã huy động được 100 triệu đô la tài trợ chuỗi C từ Lightrock và các chi nhánh của DH Capital để phát triển thêm nền tảng phần mềm cơ sở hạ tầng có thể kết hợp của mình, cho phép các doanh nghiệp định cấu hình và quản lý các máy chủ kim loại trần với cách tiếp cận do phần mềm xác định. Nhà xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số Equinix đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung hỗ trợ phần cứng mới cho Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. Equinix Metal của mình, về cơ bản cung cấp một loạt kiến trúc dựa trên Arm và công nghệ AI mới cho các doanh nghiệp theo yêu cầu. Và Aryaka đã công bố các tùy chọn sản phẩm mới được thiết kế để hỗ trợ các tổ chức trong môi trường đám mây lai.

  Trung tâm dữ liệu do phần mềm xác định của Liqid
  Nền tảng của Liqid được thiết kế để cho phép người dùng định cấu hình và triển khai các máy chủ trần trong vài giây, do đó họ có thể phân bổ tài nguyên và tăng hiệu quả hoạt động. Phương pháp tiếp cận dựa trên phần mềm này có nghĩa là người dùng có thể phân bổ lại tài nguyên theo cách linh hoạt hơn nhiều so với các tùy chọn triển khai cứng nhắc hơn mà kiến trúc trung tâm dữ liệu truyền thống cung cấp.

  Bản phát hành được đưa ra vào thời điểm các trung tâm dữ liệu truyền thống gặp khó khăn trong việc quản lý khối lượng công việc tập trung vào AI một cách bền vững. Các yêu cầu về năng lượng và làm mát cao của khối lượng công việc AI dẫn đến tiêu thụ điện năng quá mức và tạo ra lượng khí thải carbon cao, không chỉ gây tốn kém cho các doanh nghiệp mà còn gây hại cho môi trường.

  Trên thực tế, các nhà nghiên cứu dự đoán rằng đến năm 2025, các trung tâm dữ liệu sẽ chiếm tỷ trọng tiêu thụ điện lớn nhất trên toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông với 33%, gần bằng điện thoại thông minh, mạng và TV cộng lại (34% lượng điện tiêu thụ).

  Các cải tiến do phần mềm xác định bởi các nhà cung cấp như Liqid nhằm mục đích làm cho các trung tâm dữ liệu bền vững hơn bằng cách tăng tỷ lệ sử dụng và sử dụng các tài nguyên hiệu quả hơn, yêu cầu ít điện năng và làm mát hơn.

  Các công cụ Cloud kết hợp từ Equinix và Aryaka
  Equinix sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp quyền truy cập vào chipset AMD Milan, Ampere Altra và Intel Ice Lake mới nhất (dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào đầu năm 2022), cung cấp cho các tổ chức quyền truy cập theo yêu cầu vào phần cứng mạnh nhất trên thị trường.

  Dịch vụ này sẽ cho phép các tổ chức xây dựng các dịch vụ cung cấp dịch vụ có thể mở rộng và có được quyền truy cập ngay lập tức vào nhiều sức mạnh xử lý hơn những gì họ có thể làm với các công nghệ trung tâm dữ liệu truyền thống. Công nghệ đã được sử dụng bởi các công ty bao gồm Human, Solana Foundation và Super League Gaming.

  Cần lưu ý rằng phương pháp tiếp cận phần cứng AAS theo yêu cầu của Equinix cũng đang giúp giải quyết các thách thức trong chuỗi cung ứng, chẳng hạn như tình trạng thiếu chip toàn cầu dự kiến sẽ tiếp diễn cho đến năm 2023 và đang ngăn cản nhiều tổ chức chuyển sang phần cứng thế hệ tiếp theo.

  Những đổi mới tương tự cũng đến từ các nhà cung cấp như Aryaka, công ty hôm nay đã công bố một loạt các sản phẩm mới được thiết kế để hỗ trợ các tổ chức trong môi trường đám mây lai, bao gồm Aryaka SmartConnect Pro, SD-WAN được tối ưu hóa hiệu suất và Aryaka SmartConnect, SD-WAN được tối ưu hóa về chi phí .

  Bộ sản phẩm mới này cung cấp cho các tổ chức triển khai các kiến trúc SD-WAN và SASE các mô hình định giá hiệu quả về chi phí, để họ có quyền truy cập vào phần cứng với hiệu suất mà họ cần để cung cấp các dịch vụ kinh doanh quan trọng.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  ITMAP ASIA - Đối tác của Aryaka tại Việt Nam

  555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., HCM

  028 5404 0717 - 5404 0799

  Email này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này