Cách sử dụng tính năng soạn thảo thông minh trong gmail

Chủ đề trong danh mục 'Thủ thuật ứng dụng' được đăng bởi binhminhitc, 20/5/18.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của binhminhitc
 1. Yến

  Yến Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  10/3/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Yến Gửi một bài viết mới

  Cách sử dụng tính năng soạn thảo thông minh trong Gmail

  Được giới thiệu tại Hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên được tổ chức bởi Google tuần này, chức năng “Soạn thảo thông minh” hiện đã có sẵn trong phiên bản Gmail mới. Đó là một tính năng thử nghiệm, vì vậy nó có thể không hoàn hảo, nhưng bây giờ bạn có thể hiểu AI dự đoán những gì bạn sẽ viết.

  Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Gmail mới nhất, hãy nhấp vào biểu tượng "bánh răng" ở góc trên cùng bên phải và chọn cài đặt.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Sau đó, cuộn xuống và nhấp vào "Bật truy cập thử nghiệm" để truy cập các tính năng tiên tiến và nhấp vào "Lưu thay đổi" ở dưới cùng.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Lần sau khi bạn viết email, bạn sẽ nhận được thông báo rằng Smart Compose đã bật và có ghi chú rằng bạn cần nhấn Tab để chấp nhận đề xuất. Những đề xuất đó sẽ xuất hiện với màu xám nhạt.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Nếu bạn bị hấp dẫn bởi thông tin về Smart Compose trong bài phát biểu tại Hội nghị I/O thì có một tin xấu: Tôi thấy rằng trong tình trạng hiện tại, Smart Compose không hữu ích lắm, nó chỉ đề xuất được hai hoặc ba từ cùng một lúc. Trong bức ảnh trên, nó có thể đoán được tôi đã chúc mẹ hạnh phúc vì chủ đề ngày của mẹ. Tất nhiên, khi phiên bản đầy đủ xuất hiện, tôi mong đợi một cái gì đó cung cấp các đề xuất toàn diện hơn, đặc biệt nếu Google biết bạn sử dụng nó ngày càng nhiều, giống như các tính năng gõ tiên đoán.

  Có một số vấn đề khác ví dụ như: Smart Compose chỉ hoạt động bằng tiếng Anh và Google nói rằng "không phải lúc nào cũng có thể dự đoán thông tin chính xác và thực tế". Google cũng gợi ý rằng AI của nó phụ thuộc vào những định kiến của con người, điều này có thể xuất hiện trong lý thuyết hiển thị trong email của bạn. Và chức năng này chỉ hoạt động trên máy tính để bàn. Smart Compose chưa sẵn sàng trên thiết bị di động.
  Nguồn: Dịch từ laptopmag​
   
  Lần sửa cuối bởi một Moderator: 20/5/18
 2. suckhoe126

  suckhoe126 Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  23/6/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có tới hơn 20% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm ngoài ý muốn và 90% trong số này chưa tìm được phương pháp điều trị hiệu quả. bởi vậy xuất tinh sớm ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng sinh lý, tâm lý, sức khỏe và hôn nhân.

  Các Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Điều trị tâm lý: Tâm lý bị áp lực, bộc trực gặp stress khiến phần lớn nam giới xuất tinh sớm. Do đó, nếu duyên do dẫn đến xuất tinh sớm là do nhân tố tâm lý thì bác sỹ sẽ kết hợp điều trị, trả lời để giảm căng thẳng. song song giúp cánh mày râu tự tín, thoải mái tâm lý trong “chuyện ấy” để cải thiện chất lượng và khả năng tình dục.

  dùng thuốc để điều trị: Trong trường hợp xuất tinh sớm được xác định do rối loạn nội tiết tố thì bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng thuốc chuyên khoa để cân bằng lại nội tiết tố nam. Trong Đông y, các bài thuốc sẽ cốt tử tụ họp cải thiện chức năng thận, điều tiết dưỡng khí, an thần, tăng cường sức khỏe để kích tích tiết hormone nam tự nhiên. Từ đó giúp phục hồi và cải thiện chức năng sinh lý, giảm thiểu chứng xuất tinh sớm.

  dùng kỹ thuật tiểu phẫu: Nếu vấn đề xuất tinh sớm là do hẹp bao quy đầu thì bác sỹ sẽ vận dụng kỹ thuật điều chỉnh phanh dây bao quy đầu. Còn trường hợp xuất tinh sớm do đầu bao quy đầu quá mẫn cảm thì sẽ ứng dụng tiểu phẫu cắt dây thần kinh lưng dương vật IMT để giảm độ nhạy cảm, kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm hiệu quả.

  bình phục chức năng sinh dục: Đây là phương pháp phối hợp điều trị tâm lý phối hợp với các bài tập kỹ thuật để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Các kỹ thuật có thể được dùng gồm: bài tập Kegel; kỹ thuật “dừng – bắt đầu”; kỹ thuật “bấm bao quy đầu”…

  Để các phương pháp này đạt hiệu quả thì người bệnh cần có liệu trình điều trị dài hạn, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, bảo đảm nguồn dinh dưỡng và tăng cường vận động. ngoại giả, nam giới cũng nên hạn chế dùng rượu bia, hút thuốc…
   

Chia sẻ trang này