Cần bán Báo giá van công nghiệp nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại việt nam

Chủ đề trong danh mục 'Cần bán' được đăng bởi nguyenvuong2019, 29/7/19.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của nguyenvuong2019
 1. nguyenvuong2019

  nguyenvuong2019 Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  2/7/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Van Công Nghiệp

  Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. là thiết bị cơ khí dùng trong các hệ thống đường ống dẫn chất lỏng, dẫn hơi trong công nghiệp nhằm điều khiển hay thay đổi các dòng lưu chất (hơi, lỏng, khí). Tùy nhu cầu biến đổi này mà lựa chọn loại van công nghiệp phù hợp như: Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. ……

  Không những thế, ứng với mỗi loại lưu chất, sẽ có từng loại van phù hợp như: van hơi, van nước, van gas, van dầu khí, van hóa chất, van tàu biển (van hàng hải) …

  Đồng thời ứng với mỗi điều kiện môi trường khác nhau mà sẽ có các loại van làm bằng chất liệu khác nhau như: van thép, van đồng, van inox….được ứng dụng cho các dải nhiệt độ khác nhau từ âm -100 o C tới + 500 o C…

  Mỗi một lĩnh vực người ta sử dụng các loại van khác nhau sao cho đạt được hiệu quả ứng dụng trong công nghiệp. PGTech xin giới thiệu và Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. thông dụng cho quý bạn đọc.

  Van Bướm

  Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. là một van sử dụng cho điều tiết dòng chảy trong đường kính ống lớn, trong đó các đĩa có dạng của đĩa. Van bướm có hoạt động là tương tự như của một van bi. Một đĩa hoặc đĩa được đặt ở trung tâm của đường ống. Đĩa có một thanh đi qua nó được kết nối với một thiết bị truyền động bên ngoài của van. Xoay thiết bị truyền động quay đĩa song song hoặc vuông góc với dòng chảy. Không giống như một van bi, đĩa luôn luôn hiện diện trong dòng chảy, do đó giảm áp là luôn luôn gây ra trong dòng chảy, bất kể vị trí của van công nghiệp. Người ta sử dụng van bướm do đặc tính thiết kế phù hợp với những đường ống to, DN có thể lên tới vài ngàn, cân nặng hàng ngàn kg. Vì vậy Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. cũng như Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. rất được ưa chuộng sử dụng.

  Cấu tạo của van cầu

  Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. có cấu tạo khá đơn giản và dễ hoạt động. Khi dòng vật chất, dòng lưu lượng qua van cầu, dòng chảy sẽ chuyển hướng so với dòng chảy khi vào van cửa, giúp làm giảm áp suất, đồng thời tăng năng lượng để chuyển các dòng vật chất qua van. Thiết kế phần đáy của van cầu song song với hướng của dòng chảy.

  Van cầu cho phép điều chỉnh dòng chính xác và có thể hoạt động ở áp lực cao. Tuy nhiên, nó gây tổn áp cao và không thích hợp cho các ứng dụng dòng chảy sạch hoặc vô trùng.

  Van cầu có 3 dạng vỏ van khá thông dụng: Van góc, Van chữ Y, Van hai thân. Van góc cho phép chuyển hướng dòng chảy từ thẳng đứng sang nằm ngang. Van chữ Y có ty van nằm nghiêng so với trục nằm ngang của cổng vào và cổng ra. Van hai thân có vỏ chia làm 2 mảnh, nối với nhau bằng bu-long.

  Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. thường được sử dụng trong các hệ HVAC, hệ hơi để điều tiết lưu lượng rất hiệu quả. Người ta cũng thường sử dụng Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. để điều tiết dòng lưu lượng do những đặc điểm tiện lợi của Van cầu đem lại. Van cầu cũng có nhiều chất liệu khác nhau như đồng, gan đúc, thép không gỉ (Van cầu Inox).

  Van Bi

  Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. là loại van phổ biến nhất trong ngành Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. thuộc nhóm van xoay, bộ phận thực hiện nhiệm vụ đóng mở van là một viên bi được khoét lỗ có đường kính bằng đường kính của cửa van.

  Ưu điểm: Kết cấu đơn giản vững chắc, dễ sửa chữa bảo dưỡng. Làm việc được với công chất có áp suất rất cao.

  Nhược điểm: Van dễ bị hở do bi trượt trên đệm làm kín, sau một thời gian làm việc trên thân bi thường xuất hiện các vết xước dạng vòng tròn bao quanh thân bi gây dò lọt ở ti van.Vì vậy van bi không dùng được với lưu chất bẩn.

  Do ma sát giữa viên bi và đệm làm kín nên lực đóng mở van tương đối lớn, không phù hợp với hệ thống cần thay đổi lượng liên tục. Van bi cũng thường có có hai loại ứng dụng đó là Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. và loại Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. (Van bi vận hành cơ), người ta gọi là van bi tay gạt, va bi tay quay.

  Hiện nay PGTech phân phối Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.,Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập..

  Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ.

  PGTECH COMPANY LIMITED

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail: Email này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. Phòng KD Email này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Website: Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này