Chia sẻ Báo giá thi công nhà uy tín ở hà nội

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi vietnamhomy9, 21/3/20.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của vietnamhomy9
 1. vietnamhomy9

  vietnamhomy9 Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  19/3/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
  Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Xây nhà trọn gói, những nội dung cần biết về việc thỏa mãn nhu cầu lựa chọn xây nhà trọn gói tphcm dành cho Quý khách hàng đang lớp một công ty xây dựng nhà trọn gói, chi tiết về báo giá xây nhà trọn gói, các hạng mục thi công trong quá trình xây dựng nhà ở gồm những gì, tổn phí xây nhà trọn gói được tính như thế nào, các thủ tục pháp lý và tương trợ dành cho Quý vị khách hàng khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói được thực hiện ra sao…

  Cảm ơn Quý vị đã quan hoài tới HOMY Group, kính chúc Quý vị luôn vui vẻ và thành công. Chúng tôi cung cấp các thông tin cấp thiết về nhu cầu thực tại mà Quý vị đang cữ. Kính mời Quý vị khách hàng tham khảo các nội dung về bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói, dịch vụ uy tín của HOMY Group. Với những nội dung cung cấp bên dưới, sẽ phần nào hỗ trợ Quý vị đáp những thắc mắc về các hạng mục công việc khi xây nhà trọn gói cũng như hiểu rõ chi tiết hơn về việc xây dựng nhà ở tphcm, xây dựng nhà phố, xây dựng nhà biệt thự, hợp đồng xây nhà trọn gói như thế nào? cách tính tổn phí xây dựng nhà, cách lựa chọn nhà thầu xây nhà uy tín và đặc biệt là nắm được uổng xây nhà trọn gói rõ ràng, chi tiết nhất cho dự định của Quý vị.

  Xây dựng nhà là một trong những việc liên hệ của một đời người, ngôi là không hẳn chỉ là nơi che mưa che nắng mà ngôi nhà còn là nơi gia đình chúng ta quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau suốt đời, nó rất quan trọng từ khi mới bắt đầu thi công xây dựng nhà cho đến khi hoàn thiện, chẳng những vậy ngôi nhà của Quý vị còn phải được chăm chút luôn nữa. Có thế tổ ấm, người thân của Quý vị mới trọn niềm vui.

  Chuẩn bị xây nhà chắc hẳn các Quý vị phải lo âu nhiều lắm, bởi khi xây nhà Quý vị phải chuẩn bị rất nhiều vấn đề, nà kinh phí xây nhà, xây như thế nào, tuyển lựa xây phần thô hay khoán xây nhà trọn gói, thiết kế kiến trúc căn nhà ra làm sao? dạng hình sau khi hoàn thiện của căn nhà ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý phải chuẩn bị như thế nào… Và rốt cục là chọn nhà thầu xây nhà uy tín.

  Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng nhà không ít người trong số Quý vị rất lo âu, làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt, uy tín với giá xây nhà hợp lý? Chọn được một nhà thầu thi công xây dựng nhà như vậy thì có thể tin cẩn gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi, nhưng cũng không hẳn nhà thầu nào cũng làm Gia chủ hài lòng. Chắc hẳn Quý vị cũng nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu xây dựng nhà cửa, không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tiến độ, nảy thêm phí, không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an ninh khu phố…

  Quý vị tìm được nhà thầu xây nhà mà Quý vị có thề cho là tốt, uy tín, giá xây nhà hợp lý và đương nhiên khi đã tin cẩn nhà thầu, đồng ý về đơn giá xây dựng và kí hợp đồng xây nhà với nhà thầu thì Quý vị cũng nên lưu ý thêm một tí nữa, đó là công tác giám sát thi công xây dựng, giám sát nhà thầu thi công, có những trường hợp do quá tin cậy vào nhà thầu mà chủ đầu tư quên đi công việc giám sát thi công xây dựng ngôi nhà của mình, cũng vì lí do đó mà có một số nhà thầu lợi dụng lòng tin của Quý vị, đã ăn bớt nguyên liệu, thi công không đúng kĩ thuật và không đúng với bản vẽ thiết kế xây dựng, cũng như chơi đúng chủng loại vật tư đã cam kết, dẫn đến chất lượng công trình không bảo đảm.

  thời kì qua công ty chúng tôi đã thi công cải tạo, tu tạo rất nhiều công trình nhà ở, chúng tôi thấy được một điều đó là có một số công trình xây dựng dân dụng vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng cho lắm, tức là vẫn còn rất nhiều tình trạng nhà mới xây được 1 hoặc 2 năm thì đã xảy ra hiện tượng nứt tường, nứt cột, và đặc biệt một điều mà Quý vị có thể thường thấy ở nhiều căn nhà là vấn đề thấm nước, hệ thống nước cấp thoát có vấn đề, sử dụng không được tốt. Chúng tôi đã khảo sát, đã tư vấn tu chỉnh rất nhiều căn nhà, qua đó chúng tôi biết và hiểu được nhiều căn bệnh của nhiều căn nhà cũ và các nhà thầu kia có lẽ họ cũng biết, nhưng vẫn có một số người chưa làm hết trách nhiệm của một nhà thầu.

  Đơn giá xây nhà năm 2019 tại thị thành Hồ Chí Mình.

  Đơn giá xây dựng nhà trọn gói từ 4.750.000đ – 6.700.000đ/m2 xây dựng.

  Đơn giá xây dựng phần thô và nhân lực hoàn thiện từ: 3.100.000đ – 3.300.000đ/m2 xây dựng.


  Mời Quý các Bạn tham khảo bảng báo giá phí xây nhà trọn gói năm 2020

  Đơn giá xây nhà trọn gói trên là đơn giá được các công ty chúng tôi đúc kết lại qua nhiều công trình xây dựng, tuy nhiên đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều nguyên tố, như diện tích xây dựng khu đất, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ và đề nghị sử dụng vật tư hoàn thiện…

  Để đơn giá xây nhà trọn gói được chuẩn xác và rõ ràng hơn, HOMY Group khuyến khích Quý vị tham gia thiết kế hồ sơ thi công, để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và song song có cơ sở tính dự toán chào thầu.

  Cách tính diện tích :


  Móng băng : 50% – 60% diện tích.

  Móng đơn : 30% – 40% diện tích.

  Móng cọc : 40% – 50% diện tích.

  Tầng hầm: 120% – 170% diện tích

  Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% diện tích.

  Thông tầng >8m2 tính 50% diện tích.

  Thông tầng <8m2 tính 100% diện tích.

  Mái BTCT: 40% – 50%

  Sân thượng có giàn phẹt: 55% -60% diện tích.

  Sân thượng: 40% – 50% diện tích

  Sân nhà : 40% – 50% diện tích.

  Mái ngói kèo sắt hộp: 60% -70% diện tích mái

  Mái ngói BTCT, dán ngói: 90% – 100% diện tích mái.


  Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.

  Đơn giá trên được áp dụng cho nhà có diện tích lớn 60m2 và có tổng diện tích xây dựng lớn hơn 300m2.

  Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng dưới 300m2, nhà trong ngỏ hẻm xe tải không vào được, liên lạc cụ thể hoặc chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cụ thể cho Quý vị.

  Đối với gói thầu xây dựng trọn gói chúng tôi sẽ miễn phí giấy phép xây dựng và hồ sơ thi công.
  Hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói

  a. Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật liệu và nhân công):

  Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng thi công cho phép).

  Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.

  Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.

  Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.

  Xây tường gạch 100mm – 200mm 8x8x18cm, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.

  Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.

  Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng vv…

  Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

  Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.

  Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.


  b. Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật liệu & nhân công):

  Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.

  Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí .

  Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.

  Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…

  Cung cấp và dựng bao cửa gỗ, tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm.

  Cung cấp và đóng trần thạch cao phẳng, trần thả, trần trang trí, vách tường thạch cao.

  Cung cấp và trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

  Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.


  c. Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong thi công trọn gói.


  Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, mạng LAN cho văn phòng. Hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiều cảnh.

  Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình.

  Nguồn: Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này