Chia sẻ Bán máy photocopy tại bình chánh

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi bongda668, 16/6/20.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của bongda668
 1. bongda668

  bongda668 Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  17/4/20
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Bình Chánh là một huyện ngoại thành của TP.HCM, Có địa hình bao phủ hoàn toàn tỉnh Long An và Những Quận 7, Quận 11, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân… vì thế, cần phải có sử dụng Máy photocopy để phục vụ cho Những văn phòng, khu công nghiệp là vô cùng to lớn.  Để đạt được ý muốn cho đòi hỏi trên, máy văn phòng Đức Lan đã vận hành phục vụ Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập. tại Bình Chánh, tăng diện tích toàn cầu, hoàn thành được cần phải có của người mua tại khu vực Bình Chánh.

  Máy văn phòng Đức Lan là một liên doanh chuyên phân phối trang bị văn phòng được mọi người mua biết đến. Đức Lan sản xuất máy photocopy Ricoh, máy Photocopy Toshiba Những cơ quan nhà nước như Công An, bảo hiểm, ủy ban nhân dân. cung ứng sản phẩm máy photocopy chất lượng tốt cho Những văn phòng, Các khu công nghiệp, trường học.

  Có hai kho máy tại Quận 2 và Quận Tân Phú Có hơn 150 máy photocopy Những dòng. Đức Lan giúp người dùng tiện dụng và dễ dàng hơn cho việc Chọn lựa trang bị phù hợp. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiều năm kinh nghiệm, quý người sử dụng chắc chắn sẽ hài lòng Với sản phẩm và phục vụ của tôi.

  Các cái MÁY PHOTOCOPY TẠI Đức Lan

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  cái máy cung ứng năm 2012 Có Những trang bị như: Ricoh 3350, Ricoh 5000, Toshiba 355… Các dòng này được giới thiệu là thích hợp nhất cho Những văn phòng nhỏ, Những công tác photocopy hộ khẩu mới tập khiến. Có chi phí rẻ, cách dùng dễ dàng lại ổn định, sản phẩm dòng này luôn là Các thiết bị được mua nhiều loại nhất tại Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập..

  Là Các máy Với vận tốc nhanh, đạt từ 30 – 50 bản photo / phút. Khổ giấy tư vấn tiêu chuẩn quốc tế A3, A4, A5. Hoạt động liên tục Với hai khổ giấy Có sức đựng trên 1000 tờ. Tính năng đảo 2 mặt tự động ko cần can thiệp của người dùng. Tính năng in qua mạng giúp cho lan rộng người dùng cùng một khi.

  GIÁ CHỈ TỪ 10.500.000 VNĐ


  • Bảo hành xịn 02 năm hoặc số bản chụp tương tự.
  • Tặng thêm thời gian bảo dưỡng .
  • hỗ trợ khoa học lập tức, tận nơi.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  chiếc máy cung cấp năm 2013 Có Những trang bị như: Ricoh 4001, Ricoh 5001, Ricoh 6001… Là sự Lựa chọn thông mình dành cho Những liên doanh, Các văn phòng doanh nghiệp Có trụ sở tại Những tòa nhà. chiếc máy này được nâng cao cường khả năng bảo mật và mã hóa dữ liệu trong đường dẫn. Đảm bảo cho tài liệu in ko bị đánh cắp bởi tin tặc.

  Là Các máy Với vận tốc nhanh, đạt từ 40 – 60 bản photo / phút. Khổ giấy hỗ trợ tiêu chuẩn quốc tế A3, A4, A5. Hoạt động liên tục Có hai khổ giấy Có sức chứa trên 3000 tờ. Tính năng đảo 2 mặt tự động không cần can thiệp của người mua. Tính năng in qua mạng giúp cho nhiều người trải nghiệm cùng một lúc.

  GIÁ CHỈ TỪ 18.000.000 VNĐ
  • Bảo hành chính hãng 02 năm hoặc số bản chụp tương tự.
  • Tặng thêm thời gian bảo dưỡng .
  • tư vấn khoa học chớp nhoáng, tận nơi.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  mẫu máy cung ứng năm 2014 Có Các trang bị như: Ricoh 2852, Ricoh 5002… hiện nay là trang bị máy photocopy Ricoh rẻ nhất trên trái đất thời điểm này. Khả năng hoạt động trong chế độ Quiet, kết hợp tính năng tiết kiệm mực, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, giảm tối đa kinh phí sản phẩm cho văn phòng của bạn.

  Là Những máy Với vận tốc nhanh, đạt từ 28- 50 bản photo / phút. Khổ giấy hỗ trợ tiêu chuẩn quốc tế A3, A4, A5. Tính năng đảo 2 mặt tự động không nên can thiệp của người dùng. Tính năng in qua mạng giúp cho lan rộng quý khách cùng một lúc.

  GIÁ CHỈ TỪ 16.000.000 VNĐ
  • Bảo hành chính hãng 02 năm hoặc số bản chụp tương đương.
  • Tặng thêm thời gian bảo dưỡng .
  • tư vấn khoa học nhanh chóng, tận nơi.
   

Chia sẻ trang này