Quảng cáo Aryaka tăng quy mô cho các dịch vụ sase, sd-wan

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi itmapasia, 31/12/21.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của itmapasia
 1. itmapasia

  itmapasia Thành viên

  Ngày tham gia:
  28/12/18
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Aryaka tăng quy mô cho các dịch vụ SASE, SD-WAN
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Aryaka đang cố gắng đơn giản hóa việc cung cấp dịch vụ SASE với việc cải tiến các tùy chọn dịch vụ SASE và SD-WAN được quản lý của mình.
  Một phần lý do đằng sau chiến lược đơn giản đó là để giúp các đối tác của Aryaka hiểu rõ hơn về những gì SASE là tất cả và sự giúp đỡ mà nó mang lại cho cuộc thảo luận.
  Gartner đã đặt ra thuật ngữ "SASE", cho Edge dịch vụ truy cập an toàn, vào năm 2019 để mô tả sự hội tụ của các dịch vụ mạng và bảo mật. Trong khi các nhà cung cấp dịch vụ đổ xô về điều kiện thì nhiều doanh nghiệp vẫn đang vò đầu bứt tai.
  Ed Fox, CTO của MetTel, nói với Light Reading trong một podcast đầu năm nay: “Ngay cả với những khách hàng lớn nhất của chúng tôi, vẫn có rất nhiều sự nhầm lẫn xung quanh SASE là gì và nó bao gồm những gì”.
  Trong tập này của The Light Reading Podcast, Ed Fox, CTO của MetTel, thảo luận về những thách thức trong việc mở rộng dịch vụ SD-WAN cho các mạng gia đình và liệu SASE có phù hợp với khách hàng doanh nghiệp hay không
  Trong một cuộc khảo sát gần đây của nhà cung cấp SASE Versa, chỉ khoảng một phần ba số doanh nghiệp có thể xác định chính xác SASE. “Đó là một bất ngờ lớn đối với chúng tôi, vì chúng tôi không hiểu định nghĩa của SASE là gì,” CMO Mike Wood của Versa Networks nói với Light Reading. "Nhưng, khi chúng tôi đặt câu hỏi về những gì họ đang triển khai và thực hiện, thì hóa ra là họ đang tập hợp rất nhiều dịch vụ này lại với nhau và tung ra, nhưng không nhất thiết phải nhận ra rằng họ đang áp dụng SASE."

  Aryaka định nghĩa lại các dịch vụ SASE và SD-WAN
  Có lẽ sự xa lạ kéo dài này đối với SASE từ phía các doanh nghiệp là lý do tại sao Aryaka khởi động việc xây dựng lại thương hiệu cho ngăn xếp SASE của mình. Aryaka CMO Shashi Kiran cho biết một lý do khiến công ty cập nhật dịch vụ SASE và SD-WAN là để đạt được "mục tiêu bao trùm về sự đơn giản" và cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho các doanh nghiệp đang cố gắng cân bằng nhu cầu mạng và bảo mật của một lực lượng lao động phân tán hơn.
  Nhà cung cấp SASE đã tung ra các dòng sản phẩm "EZ" và "Pro" cho các dịch vụ SASE và SD-WAN được quản lý mới của mình, sử dụng Aryaka FlexCore mới - mạng lõi Internet L3 được xây dựng trên các PoP riêng của Aryaka - làm kiến trúc cơ bản.
  Kiran cho biết: “Chúng tôi đang mang đến một lõi riêng lớp 3 mới phù hợp với cùng một kiến trúc và kết nối với cùng một PoP” như lõi lớp 2 hiện có của Aryaka. "Nó mang lại cho khách hàng cơ hội tận dụng nó cho các trang web định hướng chi phí hơn là dựa vào hiệu suất."
  Aryaka cũng đang tung ra "AppAssure" để cung cấp "khả năng kiểm tra gói tin sâu và mức độ trực quan hóa rất chi tiết" về các ứng dụng của khách hàng; cả AppAssure và FlexCore đều miễn phí cho khách hàng hiện tại của Aryaka.
  Aryaka Prime EZ là một dịch vụ SASE được quản lý được xây dựng trên lõi riêng L3 và các dịch vụ bảo mật dựa trên đám mây từ việc Aryaka mua lại Secucloud. Nó bao gồm một cổng web an toàn, tường lửa như một dịch vụ và khả năng lọc web cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kiran cho biết Aryaka có kế hoạch bổ sung các tính năng bảo mật bổ sung cho Prime EZ trong tương lai.
  Các dịch vụ SD-WAN của Aryaka hiện thuộc nhãn hiệu "SmartConnect Pro" và SmartConnect EZ ". Kiran cho biết SD-WAN được quản lý bởi SmartConnect Pro là tốt nhất cho các doanh nghiệp ưu tiên hiệu suất mạng và ứng dụng, đồng thời sử dụng mạng lõi riêng L2 của Aryaka và dành cho tầm trung các doanh nghiệp lớn. Phiên bản EZ ủng hộ các tổ chức có ý thức về chi phí, sử dụng lõi riêng L3 và hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kiran ví các phiên bản "EZ" là các dịch vụ Cấp bạc và "Pro" với Vàng Dịch vụ vòng đời cấp.

  SASE và SD-WAN được quản lý ở mọi kích thước
  Aryaka cũng đang cố gắng đơn giản hóa quy trình định giá, đóng gói, báo giá và triển khai các dịch vụ SD-WAN và SASE với các mô hình định giá "T-shirt" - khách hàng có thể chọn các mô hình tiêu dùng nhỏ, vừa, vừa, lớn hoặc XL để chọn lượng băng thông và giấy phép trang web cho việc triển khai của họ.
  Kiran cho biết: “Chúng tôi đang mang đến sự đơn giản hóa triệt để với giá áo phông… để giúp việc báo giá cho các đối tác của chúng tôi dễ dàng hơn, cũng như theo dõi và quản lý [dịch vụ],” Kiran nói.
  Aryaka SmartConnect EZ và SmartConnect Pro nói chung sẽ có sẵn vào đầu năm 2022.  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  ITMAP ASIA - Đối tác của Aryaka tại Việt Nam

  555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập., HCM

  028 5404 0717 - 5404 0799

  Email này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này