Quảng cáo Aryaka công bố báo cáo thường niên lần thứ 6 của wan

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi itmapasia, 27/1/22.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của itmapasia
 1. itmapasia

  itmapasia Thành viên

  Ngày tham gia:
  28/12/18
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Aryaka công bố báo cáo thường niên lần thứ 6 của WAN

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Aryaka đã xuất bản báo cáo WAN thường niên lần thứ sáu năm 2021, bản tóm tắt quan trọng nhất của ngành về lập kế hoạch SD-WAN và SASE toàn cầu. 1.600 người ra quyết định doanh nghiệp về công nghệ thông tin (CNTT) trên khắp các doanh nghiệp toàn cầu đã trả lời khảo sát, đây là phản hồi lớn nhất đối với khảo sát kể từ khi bắt đầu. Các xu hướng chính được xác định trong báo cáo năm nay bao gồm:


  • Một phần tư số người được hỏi cho biết họ đã đóng cửa 25-50% địa điểm văn phòng, bổ sung vào các sáng kiến tổng thể về công việc kết hợp trong đó 75% tuyên bố rằng ít nhất một phần tư nhân viên của họ sẽ vĩnh viễn ở xa sau đại dịch.
  • Việc tăng tốc các sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số cũng tác động đến các trung tâm dữ liệu cũ, với 51% dự định loại bỏ việc sử dụng chúng trong vòng 24 tháng tới khi chúng chuyển sang đám mây.
  • Nhóm được khảo sát cho biết Microsoft Teams (58%) và Office 365 (55%) là một trong những ứng dụng SaaS được sử dụng rộng rãi nhất, tiếp theo là Zoom và Google Docs (35%).
  • Một phần tư số người được hỏi kỳ vọng ngân sách sẽ tăng 25% hoặc hơn trong năm tới, trong đó ba phần tư dự kiến tăng trưởng ít nhất 10%. Đầu tư dường như đi kèm với tiết kiệm chi phí.
  • Một động thái nhằm đơn giản hóa, áp dụng cách tiếp cận tập trung vào đám mây và nhanh nhẹn hơn, đang thúc đẩy sự hội tụ. Trong bối cảnh mạng và bảo mật, các xu hướng bao gồm Biên dịch vụ truy cập an toàn (SASE), với 64% đang triển khai hoặc có kế hoạch triển khai trong năm tới. Hơn 2/3 sẽ chọn SASE được quản lý để giúp giải quyết sự phức tạp và chi phí, nhưng những thách thức bao gồm độ phức tạp ở mức 40%, cách tiếp cận nhà cung cấp đơn hoặc nhà cung cấp kép ở mức 39% và phát triển chiến lược di chuyển theo từng giai đoạn ở mức 33%. Khả năng quan sát và kiểm soát sẽ giúp triển khai, được hơn 2/3 xác định là mệnh lệnh hàng đầu.


  Trong Báo cáo về trạng thái mạng WAN năm 2021 của Aryaka, 21% chỉ ra rằng một nửa lực lượng lao động của họ sẽ làm việc từ xa sau đại dịch. Năm nay, con số này tăng 11%, với 32% báo cáo rằng ít nhất một nửa lực lượng lao động của họ sẽ vĩnh viễn ở xa.

  Các dãy phòng Hợp tác và Năng suất đã đạt được sức hút. Bộ ứng dụng của Microsoft đã đạt được động lực, với Teams được người trả lời xác định là ứng dụng được triển khai nhiều nhất, tăng hơn một nửa dấu ấn, từ 34% vào năm 2021 lên 58% trong năm nay. Ngược lại, Google Docs đã giảm từ 41% năm ngoái xuống còn 35% hiện nay với Microsoft 365 hiện là 55%.

  Mối quan tâm mới đến ROI đã được phản ánh trong báo cáo năm nay, với 36% trong số những người trả lời có lo ngại về chi phí, tăng 16% so với năm ngoái. Mặc dù ngân sách dự kiến sẽ tăng 25%, cho cả mạng và bảo mật, việc tập trung vào ROI ngụ ý rằng những khoản tăng này phải được chi tiêu một cách thận trọng.

  Các chuyên gia CNTT ít quan tâm hơn so với những năm trước về tính mới của công nghệ (28% so với 31% vào năm 2021) và liệu các ứng dụng có hoạt động tốt hay không (29% so với 36% vào năm 2021), nói lên sự tự tin hơn trong việc hỗ trợ ứng dụng. Vì việc quản lý thay đổi được ưu tiên hơn, nên sự tập trung vào khả năng quan sát và kiểm soát ngày càng tăng, tăng 9% (69% so với 60% năm ngoái).

  Nghiên cứu toàn cầu thường niên lần thứ sáu về Aryaka 2022 của bang WAN đã khảo sát trên 1600 người ra quyết định doanh nghiệp và những người thực hành bao gồm CIO, CTO, cũng như các nhà quản lý CNTT, mạng và bảo mật. Những người trả lời phỏng vấn sống ở Châu Mỹ, EMEA và APAC, với các công ty của họ đại diện cho mọi ngành, dẫn đầu là công nghệ, phần mềm, sản xuất, tài chính và bán lẻ. Cuộc khảo sát đã hỏi những người được hỏi về các thách thức mạng và hiệu suất, các ưu tiên và kế hoạch của họ cho năm 2022 và hơn thế nữa.

  .

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  ITMAP ASIA - Đối tác của Aryaka tại Việt Nam

  555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1, HCM

  028 5404 0717 - 5404 0799

  Email này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này