Apple đang thực hiện kế hoạch đưa các ứng dụng ios lên hệ điều hành macos

Chủ đề trong danh mục 'MacOS' được đăng bởi binhminhitc, 18/6/18.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của binhminhitc
 1. Yến

  Yến Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  10/3/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  binhminhitc Gửi một bài viết mới

  Apple đang thực hiện kế hoạch đưa các ứng dụng iOS lên hệ điều hành MacOS

  Apple cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng iOS trên hệ điều hành MacOS

  Craig Federighi - Phó chủ tịch cấp cao về công nghệ phần mềm của Apple, đã thông báo tại sự kiện năm 2018 của WWDC (Hội nghị nhà phát triển toàn cầu) tại San Jose rằng gã khổng lồ Silicon Valley đang nỗ lực để mang các ứng dụng của iPhone tốt nhất đến hệ điều hành Mac. Mặc dù quá trình chuyển đổi để đưa các máy Mac và các thiết bị iOS đến gần nhau hơn dự kiến sẽ mất một thời gian, vì nó là dự án thực hiện trong nhiều năm, Federighi bổ sung.

  “Có hàng triệu ứng dụng iOS trên mạng và một số ứng dụng sẽ rất phù hợp với Mac”, Federighi nói.

  Với thông báo này, công ty cũng nhấn mạnh rằng nó sẽ không hợp nhất các hệ điều hành iPhone và Mac thành một nền tảng, điều mà vốn là một suy đoán trong nhiều năm. Nó chỉ lấy một số khung công tác phát triển từ iOS và đưa chúng lên Mac để đảm bảo việc chuyển các ứng dụng iOS sang Mac dễ dàng. Federighi cũng nói thêm rằng cả iOS và MacOS sẽ tiếp tục duy trì các sản phẩm riêng biệt.

  Apple đã thử nghiệm các khung công tác mới, với các ứng dụng Tin tức, Cổ phiếu, Bản ghi nhớ và Ứng dụng gia đình mới được tiết lộ gần đây (về cơ bản các phiên bản được chuyển của ứng dụng iOS) gần đây đã được giới thiệu với phiên bản tiếp theo của MacOS, Mojave.

  Vì iOS và MacOS là hệ điều hành riêng biệt và có các thư viện phần mềm riêng biệt, được gọi là UIKit và AppKit tương ứng, đã khiến việc chuyển các ứng dụng iOS sang Mac trở nên khó khăn, Federighi cho biết: “Thiết bị iOS và thiết bị macOS, tất nhiên, là khác nhau. Do đó chúng tôi muốn chuyển một ứng dụng từ thiết bị này sang thiết bị khác. Chúng tôi muốn làm điều đó dễ dàng hơn nhiều. Chúng tôi đã lấy một số khung chính từ iOS và đưa chúng vào máy Mac. ”

  Để chuyển dữ liệu từ iOS sang MacOS, Apple đang tích hợp một phần UIKit của iOS vào hệ điều hành MacOS, cùng với khung công tác AppKit hiện có của máy tính để bàn. Theo Federighi, bước đầu tiên là để có được một khung iOS thay cho MacOS để các ứng dụng iOS có thể được tối ưu hóa cho các đầu vào máy tính truyền thống trong môi trường máy tính, chẳng hạn như hỗ trợ trackpad, thay đổi kích thước cửa sổ, thanh cuộn, sao chép-dán, kéo thả và tương tự.

  Ứng dụng iOS đầu tiên cho hệ điều hành MacOS sẽ được Apple thực hiện vào cuối năm nay, bao gồm Cổ phiếu, Tin tức, Trang chủ và Bản ghi nhớ bằng giọng nói. Các nhà phát triển dự kiến sẽ có thể truy cập chức năng chuyển tiếp đa nền tảng vào năm 2019.
   
 2. CtyInoxTinTa0779

  CtyInoxTinTa0779 Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  6/12/19
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Industrial Tables and Chairs - wwwonderinox.com

  Maybe a more traditional home, propped with an antique camera collection, old film cases, and much of design books.  Pared back to the essentials, it showcases the gorgeous interplay between pure form and performance . It’s unassuming, comfortable in its own skin and every one the more chic for it.

  Furniture are often a product of design and is taken into account a sort of decorative art. additionally to furniture’s functional role, it can serve a symbolic or religious purpose. It are often made up of many materials, including metal, plastic, and wood. Furniture are often made employing a sort of woodworking joints which frequently reflect the local culture.

  Complex construction techniques like joinery began within the early dynastic period of ancient Egypt. The nineteenth century is typically defined by revival styles. the primary three-quarters of the 20 th century are often seen because the march towards Modernism. One unique outgrowth of post-modern furniture design may be a return to natural shapes and textures.

  TAKE A LOOK Liên kết này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này