Hỏi đáp An vượng villa: làn sóng ngầm của phân khúc biệt thự phía tây hà nội

Chủ đề trong danh mục 'Mạng' được đăng bởi navylan012019, 8/12/19.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của navylan012019
 1. navylan012019

  navylan012019 Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  20/8/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tọa lạc trong khu thị thành nhiều nhân tiện ích tại trọng tâm quận Hà Đông; dự án vi la thi thoảng hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được triển khai; không gian những lô biệt thự hợp lý… là những lý do tạo buộc phải sức hút của dự án An Vượng Villa.


  An Vượng Villa tọa lạc tại trọng điểm của Khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông). Diện tích những vi la từ 159-394m2 được xây dựng thành 3 tầng và một tum. Theo đa dạng nhà đầu tư, dự án sở hữu sức hút to nhờ khả năng sinh lời bền vững tại khu vực Hà Đông.

  An Vượng Villa được lặng thầm đưa ra thị trường trong thời kì sắp đây đã tạo buộc phải làn sóng ngầm trong phân khúc biệt thự, đất nền phía Tây Hà Nội. Thực tế cho thấy, khi sản phẩm mới ra nhập thị trường, giá luôn ở mức thông minh cộng thời cơ thanh khoản cao. Đây là lý do giúp An Vượng Villa thu hút giới đầu tư và tạo ra công hút của dự án.

  Giá trị gia tăng lợi nhuận của An Vượng Villa còn diễn tả ở lợi thế vị trí. Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu, không mang đa dạng dự án vi la đang được triển khai, thay vào đó là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện mang phổ biến dự án chung cư cao tầng. Sự khan hi hữu này làm cho tăng giá trị và tính thanh khoản của dự án.

  Hơn thế, An Vượng Villa nằm trong khu vực được đầu tư tăng trưởng cơ sở hạ tầng trọng tâm tại phía Tây Hà Nội sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ và đa dạng. Các tuyến đường lớn như Tố Hữu – Lê Văng Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo mang mặt đường rộng 40m… giúp An Vượng Villa kết nối lợi ích và dễ dàng đến các khu vực trọng tâm như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Đơn cử, thay vì nên di chuyển quãng đường khoảng 10km tới Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay mang thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.


  Tiểu khu An Vượng Villa nằm trong khái quát Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông)
  Đặc biệt, An Vượng Villa phương pháp trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m. Lợi thế này giúp dự án gia tăng giá trị về địa tô và nhân tiện ích hữu hình cho sản phẩm. Bởi thực tiễn cho thấy, chỉ tính tới thời điểm Aeon Mall Hà Đông khởi đầu khởi công, giá đất nền tại khu vực Hà Đông nâng cao ngả nghiêng trong khoảng từ 40-60% so mang thời khắc trước đó. Theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Hà Đông khai trương và đi hoạt động vào tháng 12/2019.

  Đáng sử dụng rộng rãi hơn, là dự án nằm trong Khu đô Thị Dương Nội được quy hoạch bài bản về hạ tầng công nghệ và xã hội, An Vượng Villa được thừa hưởng luôn thể ích cộng hưởng như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế (VIS, JIS), công viên Thiên Văn học rộng 12ha với tâm hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha… Được đầu tư và vững mạnh sở hữu ba giá trị mấu chốt Sinh thái – Giáo dục – Thương mại, Khu thành phố Dương Nội sẽ có đến cuộc sống đầy đủ giá trị cho cư dân của tổng khu đề cập chung và cư dân của An Vượng Villa kể riêng.

  Hiện tại, người mua tại dự án An Vượng Villa được tặng sổ hà tiện lên đến 1,4tỷ đồng khi thực hiện giao dịch thành công. Bên cạnh đó, rộng rãi chính sách ưu đãi về tính sổ trước hạn cũng được ứng dụng cho khách hàng của An Vượng Villa trong đợt này.

  Thông tin tham khảo:

  Website: khudothinamcuong.com.vn/du-an/biet-thu-an-vuong/chinh-chu-ban-biet-thu-an-vuong-villa-lo-goc-view-ho-nuoc-cong-vien/

  Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên

  Ngày tham gia:
  3/10/19
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  ĐỒNG PHỤC Đồng Nai
  -------------------------------------------------------
  vẽ tạp dề, tạp dề giá rẻ
  tạp dề giá rẻ đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề yếm váy, tạp dề màu trắng măngto, tạp dề cao su cách điệu
  tạp de, bộ bếp, đồng phục khác...  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  -----------------------------------------------------------------------
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.


  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  Xưởng may tạp dề pha chế Thái Bình

  $Link$
   

Chia sẻ trang này