Giới thiệu 5 vấn đề xảy ra khi không có phần mềm quản lý tài sản

Chủ đề trong danh mục 'Quảng cáo' được đăng bởi itmapasia, 20/8/21.

Chia sẻ trang này

Thêm chủ đề của itmapasia
 1. itmapasia

  itmapasia Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  28/12/18
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  5 Vấn đề xảy ra khi không có phần mềm Quản lý Tài sản

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Quản lý tài sản thủ công và theo dõi hàng nghìn tài sản trong một công ty rất tốn kém, mất nhiều thời gian và công sức và vẫn dễ xảy ra sai sót! Các phương pháp theo dõi tài sản thủ công không có tổ chức, đặc biệt là khi có nhiều tài sản.

  Điều gì sẽ xảy ra khi một tổ chức không được trang bị phần mềm quản lý tài sản?

  Có một số vấn đề phát sinh, như được mô tả bên dưới:

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Không có thông tin tài sản
  Trong trường hợp bạn thậm chí không có ý tưởng chính xác nhất rằng tổ chức của bạn có bao nhiêu nội dung và trạng thái của chúng. Không ai lưu ý điều gì sẽ xảy ra với những tài sản mà bạn sở hữu. Tổ chức của bạn cũng sẽ cần phải tái đầu tư, theo cách này, mang lại các khoản chi phí bổ sung. Hơn nữa, bạn sẽ không biết khi nào cần bảo trì một tài sản hoặc tài sản nào cần bảo trì nhiều hơn và khi nào nó được mua sắm, hoặc thậm chí khi nào nó cần được xử lý, v.v.

  Giải pháp - Phần mềm cho phép bạn cập nhật hồ sơ bảo trì tài sản. Hơn nữa, nó có tất cả thông tin về tài sản. Hơn nữa, nó thông báo và cảnh báo người có trách nhiệm về việc bảo trì. Điều đó có nghĩa là họ không phải ghi nhớ về việc bảo trì tài sản. Đặt thông báo về bảo trì tài sản và bạn sẽ được thông báo. Tính năng thông báo rất hiệu quả cho những tổ chức có nhiều tài sản và thiết bị.

  Nội dung bị lỗi
  Khi một sự cố bất ngờ xảy ra, nó không chỉ gây tốn kém tiền bạc mà còn làm giảm năng suất của tổ chức. Các công nhân có thể làm việc nhàn rỗi vì sự cố máy móc.

  Tài sản không được bảo dưỡng thường xuyên có thể gây ra hỏng hóc ngoài ý muốn, phải sửa chữa, thay thế linh kiện máy móc tốn kém.

  Giải pháp - Tính năng bảo trì phòng ngừa của phần mềm của chúng tôi thực sự tiện dụng! Nó giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc & hỏng hóc tài sản đột ngột bởi vì khi một tổ chức tuân theo thông lệ này thì tài sản sẽ được bảo trì thường xuyên và được gửi đi bảo trì nếu phát hiện bất kỳ loại vấn đề nào. Nó nhấn mạnh đến bảo trì chủ động hơn là bảo trì phản ứng.

  Bảo trì phòng ngừa (chủ động) sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với bảo trì phản ứng. Bảo dưỡng phản ứng có thể tạo ra một vết lõm lớn trong túi của bạn.

  Tài sản ma
  Nội dung ma thực sự có thể gây tổn hại rất nặng nề cho doanh nghiệp của bạn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của tổ chức. Dành cho những ai không biết tài sản ma là gì! Đây là những tài sản được đề cập trong sách nhưng về mặt vật lý thì chúng không có sẵn. Về cơ bản, các công ty đang trả thuế cho những tài sản mà họ thậm chí không sử dụng.

  Theo Research Gate, “70% tổ chức có sự khác biệt 30% giữa hàng tồn kho theo kế hoạch và hàng tồn kho thực tế. Có thể tiết kiệm tới 30% ngân sách CNTT bằng cách quản lý tài sản hiệu quả. ”

  Giải pháp - Để xóa hoàn toàn tài sản ma khỏi tổ chức của mình, bạn có thể sử dụng giải pháp theo dõi tài sản, giải pháp này cung cấp vị trí thời gian thực của tài sản. Hơn nữa, phần mềm này có tính năng nhận / trả phòng. Thông qua quá trình này, bạn sẽ luôn biết tài sản của mình đang ở đâu và trạng thái của từng tài sản cụ thể và thậm chí ai đang sử dụng tài sản đó, v.v.

  Bảo trì quá nhiều hoặc quá thường xuyên
  Trong toàn bộ vòng đời hoạt động của tài sản, việc bảo trì quá nhiều so với yêu cầu cũng là một vấn đề. Vì vậy, cần có sự cân bằng giữa hoạt động bảo trì và chỉ thực hiện khi nó được yêu cầu. Bởi vì nó không hiệu quả cho đội bảo trì và nó sẽ chỉ tạo ra các hóa đơn bảo trì lớn.

  Giải pháp - Việc bảo trì phải được thực hiện thường xuyên hoặc theo yêu cầu của tài sản. Trong quá trình này, mức độ ưu tiên của tài sản được quyết định, cùng với các hoạt động cần được thực hiện trong quá trình bảo trì. Một công cụ quản lý và bảo trì tài sản cũng cung cấp phương tiện giám sát các hoạt động bảo trì. Bảo trì thường xuyên dẫn đến việc sử dụng toàn bộ tài sản, tăng năng suất và vòng đời tài sản tốt hơn.

  Dữ liệu không chính xác
  Thông tin và dữ liệu là những khía cạnh quan trọng nhất của nguồn lực chiến lược và cách một công ty nên hoạt động. Một số tổ chức vẫn dựa vào cách sử dụng bảng tính truyền thống dễ xảy ra lỗi. Khi nhập sai dữ liệu về tài sản thì rõ ràng quyết định dựa trên dữ liệu này cũng sẽ sai. Loại sai lầm này xảy ra do không có quy trình tự động. Những sai sót này có thể dẫn đến thất thoát tài sản, tài sản không được bảo quản và ra quyết định sai lầm.

  Giải pháp - Để đảm bảo dữ liệu chính xác cho một nội dung đang được duy trì, phần mềm này là phải có! Nó giúp bạn tránh rủi ro và cho bạn biết tất cả các thông tin quan trọng và cung cấp dữ liệu để lập một kế hoạch hoàn hảo và đặt ra các mục tiêu trong tương lai cho tổ chức. Quan trọng nhất, nó cũng giúp bạn quyết định các lĩnh vực có thể cải tiến và cách tối ưu hóa hoạt động hàng ngày. Phần mềm này hỗ trợ bạn trong quá trình này bằng cách cung cấp tất cả các báo cáo theo yêu cầu của bạn.

  Kết luận
  Đây chỉ là một số kết quả có thể xảy ra khi một tổ chức không được trang bị phần mềm quản lý tài sản. Do đó, quản lý tài sản là rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Nó cung cấp hỗ trợ theo nhiều cách. Năng suất giảm và tài sản không sử dụng được là một số hậu quả.

  Tất cả các vấn đề & sự cố này có thể được giảm thiểu với sự trợ giúp của giải pháp quản lý tài sản. Nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn tài sản của mình thì việc quản lý tài sản là điều bắt buộc.

  Quản lý tài sản có thể rất có lợi cho tất cả các loại hình kinh doanh. Nó có thể giảm sự cố tài sản, nâng cao năng suất, giảm thiểu rủi ro, v.v.

  Tìm hiểu thêm về Quản lý tài sản CNTT
  Bằng cách đặt ITSM hoặc ITAM vào trọng tâm của chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số, tổ chức của bạn có thể nhanh nhẹn hơn và thích ứng với thị trường, đồng thời cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

  Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện bước đầu tiên hướng tới Quản lý Dịch vụ CNTT và Quản lý Tài sản CNTT hiệu quả hơn.

  Giờ đây, bạn có thể dùng thử Motadata ServiceOps miễn phí trong 30 ngày.

  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
  Media này không hiển thị với bạn. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.

  ITMAP ASIA - Đối tác của hãng Motadata tại Việt Nam

  555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1, HCM

  028 5404 0717 - 5404 0799

  Email này không được hiển thị. Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này